Ưu điểm của việc học piano Online tại Trường âm piano Việt Thương

Ưu điểm của việc học piano Online tại Trường âm piano Việt Thương

Chương trình học đàn piano Online là pop music piano, đệm hát, cover, chơi những bài hát ưa thích.

Chương trình học đàn piano Online tại trường nhạc Việt Thương Music là pop music piano, đệm hát, cover, chơi những bài hát ưa thích.

Còn piano forte chơi những bài hát cổ điển, chơi kỹ thuật hai tay.

  • Chất lượng hàng đầu: Sử dụng giáo trình Pop Music Piano được biên soạn bởi trường nhạc Việt Thương.
  • Phù hợp với thời điểm hiện tại: Với dịch bệnh hiện tại, việc tập trung hay di chuyển khá khó khăn. Trương nhạc Việt Thương mở khóa học Online để giúp đỡ cho người ở nha hay ngại di chuyển, tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh có thể học được
  • Tiết kiệm về chi phí: Học viên lẫn phụ huynh tiết kiệm được các phụ phí trong quá trình di chuyển, xăng xe hay phát những sinh khác.
  • Tương tác giữa giáo viên và học viên: Việc trao đổi với giáo viên có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Vì học nhạc chỉ 1-1 nên khi nào học sinh có thắc mắc thì có thể hỏi đáp ngay với người hướng dẫn. Sau khi học học viên có thể đàn những bài hát mình thích hoặc hỏi giáo viên những bài tập phù hợp với trình độ để đàn.
  • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Lộ trình học sẽ dựa vào trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên có thể nhanh hay chậm tùy vào kết quả của người học.
  • Học tập theo xu hướng mới nhất: Chỉ cần có internet, máy tính và piano cụ mình muốn học là có thể học. Đơn giản dễ dàng để set up không gian học riêng tư cho học viên tại nhà.
  • Giáo viên dạy học các chương trình học piano online của Trường âm piano Việt Thương đều đã đạt các bằng cấp chứng chỉ LCM: Tất cả các giáo viên được đào tạo về các phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy lâu năm.
Chương trình học đàn piano Online tại trường nhạc Việt Thương Music là pop music piano, đệm hát, cover, chơi những bài hát ưa thích.

Để đăng ký khóa học đàn online bạn liên hệ với Việt Thương Music qua website: 1800 6715

Hoặc để lại thông tin qua website vietthuong.edu.vn

VTMS