Top 3 địa chỉ học đàn Piano ở Hà Nội chất lượng nhất

Tìm kiếm một địa chỉ học đàn Piano ở Hà Nội đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng khi có hàng trăm cơ sở đảm nhận công việc này. Nhằm giúp bạn lựa chọn được trung tâm giảng dạy nhạc cụ chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ nêu lên top 3 địa chỉ được học viên đánh giá cao trong suốt những năm vừa qua nhé.

Trung tâm nghệ thuật S-music

Trung tâm nghệ thuật S-music được đánh giá là địa chỉ học Piano tại Hà Nội chất lượng, giúp bạn theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân. Môi trường giảng dạy âm nhạc tại đây cực kỳ chuyên nghiệp khi được dẫn dắt bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

S-music là trung tâm học đàn Piano ở Hà Nội đảm bảo

Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiện nghi, phòng học thoáng mát. Chương trình học sẽ đi từ lý thuyết, thực hành đến biểu diễn định kỳ. Một lớp học Piano tại đây chỉ dao động trong 3-5 học viên.

Trung tâm Nghệ thuật ADAM

Trung tâm Nghệ thuật ADAM là lựa chọn học Piano tại Hà Nội tuyệt vời khi được thành lập bởi Thạc sĩ lý luận Âm nhạc thuộc Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – thầy Vũ Ngọc Đảm thành lập.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Trung tâm Nghệ thuật ADAM là một trong những lớp học Piano ở Hà Nội đảm bảo tính uy tín

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Nghệ thuật ADAM đã tào tạo lên đến 1000 học viên trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh chất lượng về kiến thức chuyên môn thì đây được đánh giá là một trong những lớp học Piano ở Hà Nội mang đến không gian thư giãn, không bị áp lực trong suốt quá trình học.

Việt Thương Music School

Việt Thương Music School không chỉ nổi tiếng với các lớp học Piano giá rẻ ở Hà Nội hay thuộc top những địa chỉ học đàn Piano ở Hà Nội chất lượng mà còn được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình giảng dạy. Trong suốt thời gian gần đây thì Việt Thương luôn là điểm đến tin cậy khi mọi người có nhu cầu học Piano Hà Nội.

Điểm ấn tượng nhất của Việt Thương trong chính là chương trình và giáo án giảng dạy luôn phù hợp với từng đối tượng. Địa điểm này không dạy tập trung các học viên lại với nhau mà phân chia ra các trình độ để dạy Piano.

Việt Thương Music School là lớp học đàn Piano ở Hà Nội có chi phí giảng dạy phải chăng

Tất cả đội ngũ giáo viên tại đây là những người có tâm, có tài, có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện vì vậy giúp bạn tiếp cận với kiến thức Piano dễ dàng mà không cảm thấy áp lực trong suốt quá trình học tập.

Điều ấn tượng nhất của trung tâm này chính là sự liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London. Chính vì vậy Việt Thương được thừa hưởng và học hỏi những chương trình khung, giáo trình, phương pháp giảng dạy chuẩn xác nhất cũng như nhận được các chứng chỉ, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Trong những năm qua, Việt Thương là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất luôn dẫn đầu trên thế giới như Steinway & Sons, Fender, Roland, Kawai, Casio… Vì vậy tất cả các thiết bị hỗ trợ giảnh dạy luôn được đảm bảo hiện đại nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc với câu hỏi học Piano ở đâu Hà Nội thì hãy đến ngay với Việt Thương để trải nghiệm những lộ trình học chuyên nghiệp mà không phải nơi nào cũng có.

Điều quan trọng trong quá trình học Piano ngoài tìm được địa chỉ học đàn Piano ở Hà Nội  giảng dạy uy tín và chất lượng thì mỗi người nên tạo cho bản thân tính kiên trì, siêng năng trong việc học. Cụ thể, dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu và luyện kỹ năng 1-2 tiếng mỗi ngày. Việc học phải đi đôi với hành, học lý thuyết suông chẳng bao giờ mang đến cho bạn thành tựu, kết quả vượt trội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học Piano ở Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đừng quên đến với trung tâm Việt Thương. Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ website: https://vietthuong.edu.vn/ để được hỗ trợ chu đáo nhất.