Thiết bị phát sáng trên phím để hỗ trợ hiệu quả cho việc học Piano

Tin Tức

Với việc mọi người ngày càng quan tâm đến đời sống tinh thần thì âm nhạc hiện nay đã trở thành thú vui  giải trí khá phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Không ít người đã yêu thích những âm điệu trầm bổng, du dương của cây đàn Piano và mong muốn được tự mình có thể thể hiện chúng. Tuy vậy, không phải đối với bất kỳ ai thì việc học thuộc các kiến thức chuyên sâu và sử dụng thành thạo những dụng cụ âm nhạc sẽ đều dễ dàng. Do đó, nhóm One Music đến từ thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ đã cho ra đời sản phẩm chiếc Piano Hi-Lite thông minh, một thiết bị phát sáng trên phím để hỗ trợ hiệu quả cho việc học Piano với hàng loạt chức năng tối ưu giúp bạn thành thạo hơn trong việc chơi đàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này ngay qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thiết bị phát sáng trên phím Piano

Thiết bị phát sáng trên phím Piano hay được gọi là Piano Hi-Lite, nó bao gồm một thanh đèn LED có kích thước phù hợp với các bàn phím tiêu chuẩn 88 nút. Thiết bị này hoạt động với một ứng dụng kèm theo, các đèn LED sẽ lần lượt chiếu sáng với bất kỳ bản nhạc nào mà khi chúng ta đang chơi. Trong quá trình chơi đàn nếu như có 1 nốt nhạc nào đó bị nhấn sai thì hệ thống sẽ tự động dừng lại, cho đến khi nó được nhấn chính xác thì thiết bị này sẽ hoạt động bình thường.

Để sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt thiết bị trên bàn phím đàn Piano của mình, sau đó khởi chạy ứng dụng và chọn bản nhạc sẽ phát. Ứng dụng này rất đa dạng, với việc có khoảng 300 bản nhạc được tải miễn phí và có mục tùy chọn kèm theo để tải xuống các bài hát mới.

Kích thước của thiết bị phát sáng trên phím Piano  là 48,3 x 0,9 x 0,8 inch, với kích thước này bạn có thể đặt cố định chúng trên chiếc đàn Piano của mình mà không cần phải cất đi sau mỗi lần luyện tập. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã biến Piano Hi-Lite thành một gamepad 88 nút kèm theo những bài học bằng video mang lại cho bạn những niềm vui sảng khoái và nhiều kỹ năng mới thú vị.

Hiện tại, dự án Piano Hi-Lite đã huy động vốn thành công trên trang Indiegogo với hơn 123.000 USD (khoảng 2,8 tỷ VND). Sản phẩm này sẽ được chào bán với mức giá 179 USD (khoảng 4 triệu VND) và sự kiến sẽ được trình làng vào tháng 11 năm nay.

Tin Tức
Địa chỉ học piano uy tín bạn nên tham khảo

Nhu cầu dành cho bộ môn Piano ngày càng lớn kéo theo sự xuất hiện hàng loạt các trung tâm dạy nhạc. giữa những địa chỉ học được quảng cáo rộng rãi, nên theo học ở đâu là uy tín và chất lượng thực sự? Cùng điểm qua một vài …

Cẩm Nang Học Đàn Piano
Học chơi piano cổ điển có gặp nhiều khó khăn hay không?

Xu hướng học đàn ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong đó phải kể đến Piano – một trong những loại đàn mà từ trẻ con đến giới trẻ và cả những người có tuổi đều yêu thích. Tuy nhiên, muốn đánh được đàn đòi hỏi người học phải …

Cẩm Nang Học Đàn Piano
Địa chỉ học chơi đàn piano chi phí thấp mà bạn nên tìm đến

Bạn đang có ý định học chơi piano và đang tìm kiếm một địa chỉ học chơi đàn piano với mức chi phí thấp? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn Việt Thương Music- địa chỉ dạy học chơi đàn piano chi phí thấp đảm bảo chất …