Thiết bị phát sáng trên phím để hỗ trợ hiệu quả cho việc học Piano

Tin Tức

Với việc mọi người ngày càng quan tâm đến đời sống tinh thần thì âm nhạc hiện nay đã trở thành thú vui  giải trí khá phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Không ít người đã yêu thích những âm điệu trầm bổng, du dương của cây đàn Piano và mong muốn được tự mình có thể thể hiện chúng. Tuy vậy, không phải đối với bất kỳ ai thì việc học thuộc các kiến thức chuyên sâu và sử dụng thành thạo những dụng cụ âm nhạc sẽ đều dễ dàng. Do đó, nhóm One Music đến từ thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ đã cho ra đời sản phẩm chiếc Piano Hi-Lite thông minh, một thiết bị phát sáng trên phím để hỗ trợ hiệu quả cho việc học Piano với hàng loạt chức năng tối ưu giúp bạn thành thạo hơn trong việc chơi đàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này ngay qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thiết bị phát sáng trên phím Piano

Thiết bị phát sáng trên phím Piano hay được gọi là Piano Hi-Lite, nó bao gồm một thanh đèn LED có kích thước phù hợp với các bàn phím tiêu chuẩn 88 nút. Thiết bị này hoạt động với một ứng dụng kèm theo, các đèn LED sẽ lần lượt chiếu sáng với bất kỳ bản nhạc nào mà khi chúng ta đang chơi. Trong quá trình chơi đàn nếu như có 1 nốt nhạc nào đó bị nhấn sai thì hệ thống sẽ tự động dừng lại, cho đến khi nó được nhấn chính xác thì thiết bị này sẽ hoạt động bình thường.

Để sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt thiết bị trên bàn phím đàn Piano của mình, sau đó khởi chạy ứng dụng và chọn bản nhạc sẽ phát. Ứng dụng này rất đa dạng, với việc có khoảng 300 bản nhạc được tải miễn phí và có mục tùy chọn kèm theo để tải xuống các bài hát mới.

Kích thước của thiết bị phát sáng trên phím Piano  là 48,3 x 0,9 x 0,8 inch, với kích thước này bạn có thể đặt cố định chúng trên chiếc đàn Piano của mình mà không cần phải cất đi sau mỗi lần luyện tập. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã biến Piano Hi-Lite thành một gamepad 88 nút kèm theo những bài học bằng video mang lại cho bạn những niềm vui sảng khoái và nhiều kỹ năng mới thú vị.

Hiện tại, dự án Piano Hi-Lite đã huy động vốn thành công trên trang Indiegogo với hơn 123.000 USD (khoảng 2,8 tỷ VND). Sản phẩm này sẽ được chào bán với mức giá 179 USD (khoảng 4 triệu VND) và sự kiến sẽ được trình làng vào tháng 11 năm nay.

Tin Tức
10 sự thật về đàn piano mà bạn chưa biết đến – phần 2

Phần 1 của bài viết, Việt Thương đã chia sẻ cho bạn 5 sự thật về đàn piano, tiếp tục tiết lộ thêm những sự thật về piano, Việt Thương sẽ chia sẻ thêm cho bạn 5 sự thật khác về nhạc cụ bàn phím đang được sử dụng khá …

Tin Tức
10 sự thật bất ngờ về đàn piano mà bạn chưa biết đến – phần 1

Những người học chơi và có tình yêu với cây đàn piano có lẽ cũng đã dành thời gian tìm hiểu về nhạc cụ này, song với những thông tin mà chúng ta tìm hiểu được thì vẫn chưa thực sự biết rõ về piano. 10 sự thật được Việt …

Tin Tức
Ai cũng có thể học chơi Piano đúng không?

Piano được mệnh danh là “vua của các loại nhạc cụ”, đây cũng là nhạc cụ được rất nhiều người hiện nay sử dụng. Chính sự phổ biến này mà nhiều người cả đang muốn học chơi đàn piano. Vậy liệu rằng đàn piano có dễ học hay không và …