Tại sao nên bắt đầu việc học piano bằng 1 ứng dụng

Tại sao nên bắt đầu việc học piano bằng 1 ứng dụng

Ưu điểm của các ứng dụng tập chơi đàn Piano
Hiện nay có đa dạng các app điện thoại luyện chơi đàn Piano được phát triển để thỏa mãn nhu cầu của người học và đây chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các ai muốn theo đuổi con đường yêu đàn mà chưa có cơ hội. những phần mềm này đều có đầy đủ tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc học Piano và còn hỗ trợ khá tốt trong quá trình tập luyện. Dưới đây là một số Ưu điểm nổi bật của các ứng dụng học đàn Piano.

Sự tiện lợi
Một trong những động lực đầu tiên để giúp người học đàn luyện chơi Piano bằng phần mềm đó chính là sự tiện lợi. Khi mới bắt đầu học đàn Piano người học đàn phải đến trung tâm hoặc lớp dạy, với trọng lượng của chiếc đàn lại không hề nhỏ thì người luyện đàn sẽ không muốn mang về nhà hay mang theo khi giao lưu với người chơi đàn bè. Nhưng với app điện thoại học đàn Piano thì điều đó không còn là trở ngại nữa, với Lợi thế là vừa nhẹ nhàng, thông minh mà còn có thể Sử dụng bất kỳ nơi đâu dù ở nhà hay trường học thì người luyện đàn vẫn có thể chơi, luyện tập.
Cài đặt và chơi dễ dàng, dễ hiểu
Thông thường cách phần mềm luyện chơi đàn sẽ được mã hóa một cách thông minh. Khi mới bắt đầu người tập chơi chỉ cần tìm hiểu đôi chút thông tin từng phím và việc làm quen dần rất dễ. Chính vì thế, những app điện thoại này sẽ hỗ trợ người luyện đàn 1 cách nhanh nhất, dễ hiểu và với thời gian chủ động, linh hoạt hơn.

Các thông tin bổ ích người chơi đàn nên biết:

  1. luyện chơi đàn Piano cho người mới luyện chơi
  2. học Piano dành cho người lớn
  3. học Piano Online cơ bản

Một số phần mềm học đàn Piano được ưa chuộng nhất

Các app điện thoại luyện chơi đàn Piano dưới đây đều hỗ trợ người học đàn đầy đủ kỹ năng luyện nghe, tập phím, nốt nhạc. Đặc biệt là có các phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người luyện đàn tải về và Sử dụng.

Pianoforall

Pianoforall là một trong những ứng dụng học đàn Piano nổi tiếng nhất hiện nay. ứng dụng Pianoforall được thực hiện tốt việc Piano hóa với 10 ebook, 500 clip âm thanh, 200 video giúp cho người luyện chơi Piano có nhiều cảm giác mới mẻ và dễ học. Vì vậy ứng dụng luyện kỹ năng chơi piano này mà vô số người thích việc tập chơi đàn Piano trên Pianoforall. Tuy nhiên, đây là app điện thoại mất phí nên người học đàn có thể cân nhắc.


Link tham khảo: http://pianoforall.com/

My Piano
My Piano là chương trình hỗ trợ đánh đàn Piano cho Android. phần mềm này cho phép người luyện đàn ghi lại những bản nhạc trong lúc tập luyện, chơi và nghe thưởng thức lại. Đặc biệt ứng dụng này rất phù hợp với độ đuổi người tập chơi dưới 10 tuổi.
Link tham khảo: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bti.myPiano&hl=vi

Everyone Piano

Everyone Piano là một ứng dụng mô phỏng việc chơi đàn Piano bằng bàn phím thiết bị điện tử thông minh. Everyone Piano phát âm thanh chân thực như khi người học đàn đang thực sự chơi đàn Piano. ứng dụng này có đa dạng Ưu điểm trội như: Hỗ trợ bàn phím ngoài giúp cho người chơi có thể dùng cả hai tay, hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử, dễ điều chỉnh tốc độ chơi, tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím, hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc…

Link tham khảo: http://taimienphi.vn/download-everyone-piano-2764

Virtual Piano

Virtual Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng đàn Piano trên . phần mềm này cho phép người chơi giả lập bàn phím Piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Đặc biệt đây là phần mềm miễn phí nên được rất nhiều người lựa chọn.
Với việc nắm được cho mình các phầm mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hy vọng sẽ giúp người luyện đàn lựa chọn được cho mình app điện thoại phù hợp nhất để hỗ trợ hiệu quả cho người học đàn trong quá trình học chơi đàn Piano của mình.

Link tham khảo: https://virtualpiano.net/

VTMS