Tại sao lại chọn mua đàn piano yamaha

Chọn mua đàn Piano

Yamaha là một thương hiệu lớn mà mỗi khi nhắc tới đàn piano nhiều người dễ dàng nghĩ ngay đến. Vậy tại sao đàn piano yamaha lại được ưa chuộng nhiều trên khắp thế giới. Hãy cũng tìm hiểu điều đặc biệt khiến bạn nên mua chiếc đàn này.Yamaha mỗi khi được nhắc tới dường như ai cũng mặc định trong đầu suy nghĩ đ là những chiếc đàn piano tốt, cao cấp. Và đó là thương hiệu đàn piano hàng đầu của đất nước hoa anh đào. Hơn nữa, với cuộc sống bận rộn, căng thẳng mệt mỏi thường xuyên bạn cần một cái gì đó để thư giãn cân bằng lại tất cả.

Một chiếc đàn piano Yamaha sẽ giúp bạn thấy mọi thứ đều không quá khó khăn. Bởi chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn chơi những bài hát mình thích và mọi thứ, suy nghĩ sẽ bị lãng quên chốc lát khi bạn thả hồn theo từng phím đàn.

Tại sao lại chọn mua đàn piano yamaha

Tại sao chọn mua đàn piano Yamaha mà không phải thương hiệu khác

Mặc dù tại các cửa hàng hay trên thị trường có nhiều thương hiệu đàn piano với những mẫu cũng khá bắt mắt. Nhưng, tính số lượng đàn piano được bán ra trên thị trường lại áp đảo hơn hẳn và rất lớn. Sức hút nào mà những cây đàn piano Yamaha lại được đánh giá cao đến vậy.

Thứ nhất, lòng tin với người dùng
Yamaha đã khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới. Đây cũng là một minh chứng để người dùng tin tưởng và mua đàn. Hơn nữa, những cây đàn piano Yamaha có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng phân khúc, từng người chơi đàn.

Thứ hai, mức giá luôn ở mức ổn định
Dù tình hình kinh tế biến động, nhu cầu giải trí sinh hoạt ngày một tăng cao. Nhưng những chiếc đàn piano Yamaha vẫn luôn giữ giá ở mức ổn định và không hề biến động. Điều này khiến nhiều người dùng hài lòng và họ xác định được mức ngân sách để mua đàn cho mình hợp lý nhất.

Thứ ba, đàn sử dụng khá bền: Theo nhiều cuộc khảo sát thực tế từ người dùng đàn piano cho thấy hầu như đàn piano yamaha chưa gặp phải sự cố nào nghiêm trọng. Hơn nữa, đàn sử dụng rất bền trong một thời gian dài. Xem thêm:

Ưu điểm của đàn piano Yamaha

Mỗi thương hiệu đàn không riêng gì Yamaha đều có ưu điểm riêng của nó về chất lượng âm thanh, thiết kế, giá trị…Hãy cùng tìm hiểu xem những điểm vượt trội của đàn trước khi  bạn chọn mua đàn piano Yamaha.

Về thiết kế: Từ trước đến nay đàn piano Yamaha được thiết kế khá tỉ mỉ từng chi tiết. Nó mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi nhiều người tới các cửa hàng nhạc cụ đã bị cuốn hút theo vẻ đẹp bên ngoài của cây đàn Yamaha.

Xét về chất lượng âm thanh:  Chất lượng âm thanh không chỉ giúp bạn cảm nhận bản nhạc có hay không mà đó cũng là yếu tố quan trọng mà một cây đàn cần có. Đàn piano yamaha thường được thiết kế, sản xuất bằng những nguyên liệu tốt ứng dụng kĩ thuật cao. Vì thế, âm thanh đàn piano yamaha khá nổi tiếng với độ dày, độ sáng và âm thanh trong trẻo.

Tại sao lại chọn mua đàn piano yamaha

Bạn có thể im lặng trong một phút để chơi thử đàn hoặc nghe người khác đánh. Bạn sẽ thấy ngay âm thanh trong trẻo, vui tươi qua từng phím đàn.

Công nghệ kỹ thuật: Đằn piano yamaha luôn được biết đén với chất lượng âm thanh ổn định và có sự sống động. Đó chính là điểm đặc biệt bởi cây đàn này được áp dụng công nghệ lọc kỹ thuật số với âm thanh ghi để tạo các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời từ âm thanh rất nhẹ nhàng, dịu và mềm mại đến âm thanh sôi động, manh mẽ và to nhất.

Bàn phím: Đàn yamaha có hệ thống bàn phím được phát triển theo cơ cấu nhả phím. Bạn có thể nhận ra được tiếng click chỉ khi bấm phím nhẹ nhất, giống với bàn phím của đàn đại dương cầm. Hơn nữa, các  phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi. Đặc biệt, khi bạn chơi những bài thực hành hoặc bản nhạc dài có thể thấy rất rõ.

Về tính năng: Piano Yamaha có nhiều tính năng như ghi âm bài nhạc thành nhiều rãnh, kết nối được tai nghe, usb, MINI, chức năng tập đàn, chế độ tự động tắt…

Chọn mua đàn Piano
Bí quyết để mua đàn Piano cũ không bị hớ

Piano cũ là một sự lựa chọn tối ưu của nhiều người yêu nhạc khi điều kiện kinh tế chưa quá dư giả, song đa số người yêu nhạc khi chọn mua đàn piano cũ thường chỉ tập trung vào âm thanh mà quên đi các bộ phận góp mặt …

Chọn mua đàn Piano
Những điều bạn nên biết về độ cảm ứng của đàn Piano điện

Trong số rất nhiều các yếu tố mà người yêu nhạc phải quan tâm khi chọn mua đàn piano để sử dụng. Người yêu nhạc sẽ không thể nắm bắt hết các thông tin về các yếu tố đó. Để dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn, người yêu …

Chọn mua đàn Piano
Đàn Piano điện độ bền có đảm bảo không?

Piano điện là dòng đàn piano đang được rất nhiều người yêu nhạc hiện nay lựa chọn, với những tính năng tiện ích, hiện đại cùng mức giá hợp lý, dòng đàn này trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người yêu nhạc, đặc biệt là những …