Piano Điện hoặc Cơ trưng bày, Có nên mua hay không???

Chọn mua đàn Piano

Không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể sở hữu một cây đàn piano, vì vậy việc tìm và chọn mua một cây đàn piano điện hoặc cơ giá rẻ có chất lượng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người đã và đang có nhu cầu mua piano. Những cây đàn piano hàng trưng bày thì sao, đây có phải là một lựa chọn phù hợp?

Đàn piano điện hoặc cơ hàng trưng bày là gì?

Piano điện hoặc cơ hàng trưng bày chính là cây đàn được các cửa hàng lấy ra để làm hàng mẫu cho khách hàng xem và test thử các tính năng của đàn. Tất nhiên các cây đàn này ban đầu cũng là những cây đàn piano chuẩn, đảm bảo về chất lượng, song một thời gian khi dòng đàn piano đó ngưng sản xuất hoặc có dòng đàn mới ra đời thì các cửa hàng sẽ tiến hành thanh lý và thường mức giá bán sẽ mềm hơn khá nhiều so với mức giá ban đầu của nó.

Có nên mua đàn piano điện hoặc cơ hàng trưng bày không?

Không ít người yêu nhạc khi có nhu cầu mua piano đưa ra băn khoăn này, song đây cũng không phải là vấn đề phải lo nghĩ quá nhiều, bởi so với những mẫu đàn piano cũ, đã qua sử dụng thì đàn piano hàng trưng bày vẫn đảm bảo và có sự yên tâm hơn. Nếu như lựa chọn mua đàn piano điện hoặc cơ cũ để giảm chi phí thì bạn cũng sẽ đối mặt với vấn đề sửa chữa, thay thế các phụ kiện, thiết bị,..bên cạnh đó, mua đàn cũ cũng không có chính sách bảo hành kèm theo. Và có một vấn đề nữa là giá của piano cũ thường tỷ lệ thuận với thương hiệu và chất lượng, tỷ lệ nghịch với năm sản xuất.
Nếu lựa chọn piano điện hoặc cơ trưng bày thì những vấn đề ở trên đã được loại bỏ hoàn toàn. Bạn vẫn có chính sách bảo hành đầy đủ như những cây đàn mới, có đầy đủ phụ kiện đi kèm và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi sẽ không có một cửa hàng nào lại đem sản phẩm kém chất lượng ra trưng bày.


Điều gì cần lưu ý khi mua piano điện hoặc cơ hàng trưng bày?

Mặc dù mua piano hàng trưng bày có được sự yên tâm hơn so với mua piano cũ nhưng bạn cũng không nên quá dễ dãi trong việc đưa ra quyết định. Để đảm bảo có được cây đàn piano điện hoặc cơ hàng trưng bày chất lượng, bạn nên tìm hiểu xem đàn đã được trưng bày bao lâu? Cửa hàng có đông khách hay không, nếu đông khách sẽ đồng nghĩa với việc cây đàn đó đã có nhiều người thử.

Khi đã xem xét được các yếu tố đó đã phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua đàn piano điện hoặc cơ hàng trưng bày. Song bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng hoặc những địa điểm bán đàn piano điện hoặc cơ chính hãng.

Chọn mua đàn Piano
Những lý do khiến ai cũng chọn đàn piano điện Yamaha Secondhand

Cùng với đàn piano cơ thì đàn piano điện hiện cũng đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người như một giải pháp thích hợp cho việc học và luyện tập chơi đàn. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu đàn khác nhau nhưng bất kỳ ai khi …

Chọn mua đàn Piano
Mua đàn Piano điện tử không được quên chế độ bảo hành

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc mua đàn Piano điện thật sự không hề đơn giản, từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, tính năng cho đến giá cả, tất cả đều khiến họ băn khoăn. Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên thì chính …

Chọn mua đàn Piano
Nên nhờ ai đánh giá đàn Piano điện trước khi chọn mua?

Việc đánh giá đàn Piano điện là một bước rất quan trọng trước khi mua đàn để giúp bạn mua được cho mình cây đàn chất lượng đúng với số tiền mà mình bỏ ra, nhất là khi mà bạn mua đàn cũ thì điều này lại vô cùng cần …

CLOSE
CLOSE