Piano Cũ giá tốt cho Sinh Viên

Chọn mua đàn Piano

Nhu cầu học chơi nhạc cụ không phải là nhu cầu của một riêng ai mà là của tất cả mọi người, ngay cả những bạn đã và đang là sinh viên, khi mà mọi sinh hoạt của đời sống đang phải phụ thuộc vào gia đình. Piano là một trong những nhạc cụ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn, song để đảm bảo kết quả học tập, các bạn sinh viên cũng cần chuẩn bị cho mình một cây đàn piano.

Giá đàn piano trên thị trường chắc hẳn nhiều người cũng biết, không phải ai cũng có điều kiện để có thể chọn mua, đặc biệt là với những bạn sinh viên. Vì vậy, những cây đàn piano cũ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giải quyết những vấn đề khó khăn đang gặp phải. Sau đây là một số những cây đàn piano cũ mà bạn có thể tham khảo và chọn mua.

Đàn piano Yamaha U3H

Thương hiệu Yamaha là một cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường nhạc cụ với những dòng đàn nổi tiếng như U1H, U2H, U3H, những kiểu dáng đán này được thị trường hết sức ưa chuộng.

Đàn piano cũ U3H được xem là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mới học chơi piano và chưa có sự dư giả nhiều về tài chính, cây đàn này có những đặc điểm ưu việt như:

  • Giá thành rẻ, tiết kiệm
  • Chất lượng âm thanh đạt được độ chuẩn và khá đặc trưng của thương hiệu Yamaha
  • Kích cỡ nhỏ, phù hợp với nhiều không gian phòng
  • Có thể bán lại mà không bị mất giá quá nhiều

Ngoài mẫu đàn kể trên còn có các dòng đàn tương tự như U1E, U2E, U3E,…thường những cây đàn piano này có mức giá rẻ hơn so với piano U3H, nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn có thể chọn những mẫu đàn piano này.

Đàn piano Kawai BL71

Kawai cũng là một cái tên khá nổi tiếng trên thị trường nhạc cụ và được nhiều người yêu nhạc ở Việt Nam yêu thích. Các cây đàn piano cũ hay mới của Kawai đều có được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mức giá cây đàn piano Kwai BL71 và piano Yamaha U3H tương đương nhau, song đàn U3H có chiều cao 132 cm. Nhờ vậy mà âm thanh của đàn rất vang và lớn. Cây đàn BL71 khá được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản, đặc biệt là sử dụng trong các trường học. Nếu kinh phí hạn hẹp hơn bạn có thể tham khảo các dòng đàn piano như: Bl12, BL51, B31,…

Đàn piano của các thương hiệu Nhật Bản khác

Nếu như số tiền bạn có được không thể chọn mua những cây đàn piano cũ đã được liệt kê ở trên thì bạn có thể chọn mua những cây đàn piano cũ của các thương hiệu khác ở Nhật Bản như: Atlas, Diapason, Victor,.. Mặc dù các thương hiệu này không nổi tiếng so với các thương hiệu kể trên song chất lượng đàn piano của các thương hiệu này vẫn đáp ứng được các yêu cầu của người yêu nhạc trong quá trình học chơi.

Những thương hiệu piano cũ được liệt kê ở trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những bạn sinh viên có muốn học chơi piano nhưng không có điều kiện để mua một cây đàn piano mới chất lượng tốt. Nếu như chỉ phục vụ mục đích học chơi bạn có thể chọn những cây đàn piano cũ đã kể ở trên, còn nếu như muốn phát triển sự nghiệp sau này với đàn piano thì bạn nên chọn một cây đàn piano có chất lượng tốt hơn hoặc say này khi có điều kiện bạn có thể chuyển sang một cây đàn piano mới để phục vụ cho mục đích học chơi, luyện tập để phát triển kỹ năng chơi đàn piano.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, những người mới học chơi, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

 

Chọn mua đàn Piano
Kinh nghiệm và Lưu ý khi mua đàn Piano cũ

Chọn mua một cây đàn piano cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vì mức giá của những cây đàn piano cũ thường chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá piano mới. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc vừa có nhạc cụ để phục vụ …

Chọn mua đàn Piano
Chọn mua đàn Piano cho bé tốt nhất

Đàn piano nói chung và piano cơ nói riêng có rất nhiều nhiều dòng đàn khác nhau trên thị trường,  sự đa dạng có cả ở mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu đến mức giá. Mỗi sản phẩm sẽ những đặc điểm và sự phù hợp riêng với từng người. …

Chọn mua đàn Piano
Những cây đàn Piano phổ biến nhất 2017

Có lẽ với những người yêu thích và mong muốn có thể làm chủ được cây đàn piano không còn xa lạ gì với dòng đàn piano cơ, một dòng đàn trở thành niềm mơ ước của rất nhiều. Sự nổi bật của đàn piano cơ không chỉ ở hình …