Những thương hiệu đàn Piano điện nên chọn mua

Tuy chỉ được thiết kế mô phỏng dựa trên đàn piano cơ và là lựa chọn thay thế khi người yêu nhạc không đủ điều kiện để sở hữu một cây đàn piano cơ, song piano điện cũng có khá nhiều những ưu điểm nổi bật và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của người yêu nhạc trong quá trình sử dụng.

Cũng như các dòng đàn piano cơ cũng có rất nhiêu thương hiệu để lựa chọn, thì piano điện cũng vậy. Và tất nhiên khi chọn mua, người yêu nhạc cũng mong muốn chọn được những cây đàn piano điện của thương hiệu tốt và đảm bảo chất lượng. Song có rất nhiều thương hiệu sản xuất đàn piano điện trên thị trường thì không đơn giản để người yêu nhạc chọn được một thương hiệu như bản thân mong muốn.

Để giúp người yêu nhạc dễ dàng hơn khi đưa ra các quyết định trong chọn mua đàn piano điện, Việt Thương với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp các sản phẩm nhạc cụ sẽ liệt kê những thương hiệu đàn piano tốt mà người yêu nhạc nên chọn mua sau đây. Những thương hiệu đó bao gồm:

Thương hiệu đàn piano điện Yamaha

Mặc dù, Yamaha không phải là thương hiệu xuất sắc trên thị trường đàn piano điện, song đây là thương hiệu được người yêu nhạc trên toàn thế giới lựa chọn và sử dụng phổ biến, đặc biệt là người yêu nhạc Việt Nam. Thương hiệu Yamaha được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên trên toàn thế giới, không biết họ có sở hữu một mẫu đàn piano điện của thương hiệu này hay không, nhưng họ thường gợi ý cho các học viên của mình lựa chọn những mẫu đàn của thương hiệu này.

Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo, các tính năng của đàn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng, đặc biệt là những người mới học chơi piano.

Thương hiệu piano điện Roland

Roland là một thương hiệu được đánh giá rất cao về những âm thanh độc đáo. Người yêu nhạc sẽ có những trải nghiệm rất thích thú khi chơi trên những cây đàn piano điện mang thương hiệu Roland.

Những cây đàn piano điện của Roland không chỉ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, mà mẫu mã, kiểu dáng cũng như độ bền của đàn cũng được đánh giá khá cao. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người yêu nhạc thích lựa chọn những mẫu đàn của thương hiệu này.

Thương hiệu đàn piano Kawai

Kawai là một thương hiệu vừa sản xuất piano điện, vừa sản xuất piano cơ, các mẫu đàn của thương hiệu này dù là piano điện hay piano cơ thì chất lượng vẫn được thương hiệu đảm bảo. Âm thanh của những cây đàn piano điện của Kawai khá dễ chịu, trọng lượng đàn ở mức trung bình va cảm ứng của đàn rất tốt. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đàn piano Kawai CA là mẫu đàn pieno điện tốt nhất.

Piano điện của Kawai có mức giá cũng khá phải chăng và có nhiều mẫu đàn để người yêu nhạc lựa chọn.

Đàn piano điện của Casio

Cùng với Yamaha, Casio cũng là một thương hiệu rất quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đàn piano điện của thương hiệu Casio được biết đến với mức giá rẻ, âm thanh chuẩn và đây được xem là sự lựa chọn hợp lý cho những người yêu nhạc mới tiếp xúc với đàn piano hoặc điều kiện tài chính chưa đủ để có thể sở hữu những cây đàn piano điện cao cấp.

Casio là một thương hiệu rất đầu tư trong sản xuất những cây đàn piano, thương hiệu luôn cải tiến kĩ thuật và công nghệ sản xuất, những năm gần đây thương hiệu tập trung vào cải thiện chất lượng âm thanh của đàn.

Đây là những thương hiệu sản xuất đàn piano điện nổi bật trên thị trường và được người yêu nhạc đánh giá cao về chất lượng. Người yêu nhạc có thể tìm hiểu rõ hơn về các thương hiệu và lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp, một thương hiệu có thể những mẫu đàn piano điện phù hợp với  trình độ và điều kiện của bản thân.

Với những chia sẻ này, Việt Thương mong rằng, người yêu nhạc sẽ có những lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn khi mua đàn piano điện.