Những rủi ro hay gặp khi mua đàn Piano

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt là trong những quyết định mua sắm các sản phẩm, chúng ta hoàn toàn sẽ không thể lường trước được các rủi ro có thể xảy đến, may mắn thì không sao, nhưng nếu không may mắn chúng ta sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Song, trên thực tế, mọi rủi ro đều có nguyên nhân gây ra, mà nguyên nhân chính là nằm ở bản thân của mỗi người, do sự chủ quan, thiếu thông tin kiến thức. Vậy trong chọn mua đàn Piano chúng ta sẽ gặp phải những rủi ro gì? Dành vài phút nắm bắt thông tin để hạn chế những rủi ro cho bản thân nhé.

Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm

Với sự phát triển diễn ra một cách mạnh mẽ của thị trường nhạc cụ nói chung, thị trường đàn Piano nói riêng, có rất nhiều địa điểm, cửa hàng cung cấp nhạc cụ xuất hiện. Hiện tại,có nhiều địa điểm, cửa hàng tự nhận là đơn vị nhập khẩu đàn Piano trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc là đại lý phân phối đàn Piano của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam. Song không ít những địa điểm, cửa hàng này là những địa điểm nhỏ lẻ với số lượng sản phẩm nhập về khá ít và họ thường nhập kèm các sản phẩm kém chất lượng.

Với sự hoạt động hỗn loạn trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng sẽ rất dễ gặp phải rủi ro về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu may mắn người tiêu dùng có thể tìm được một địa điểm cung cấp có uy tín, thì sẽ được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của đàn Piano. Nếu không may mắn thì người tiêu dùng sẽ chọn phải những cây đàn Piano không rõ nguồn gốc và chất lượng cũng sẽ không được đảm bảo. Rủi ro này sẽ rất dễ xảy ra với những người chưa có kinh nghiệm trong chọn mua đàn Piano.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Chính sách bảo hành sản phẩm

Rất ít người tiêu dùng khi chọn mua Piano quan tâm và chú ý đến chính sách bảo hành, trong khi đây là một yếu tố khá quan trọng. Chỉ đến khi cây đàn xảy ra lỗi, hư hỏng đem đàn đi bảo trì, người tiêu dùng mới tá hỏa.

Tất cả các cây đàn Piano mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đều có chính sách bảo hành đi kèm theo đúng quy định của nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi mua đàn Piano cơ bạn cần phải hỏi rõ về chính sách bảo hành của sản phẩm. Đây cũng là giải pháp giúp bạn tránh được rủi ro về chính sách bảo hành cũng như chất lượng của sản phẩ, đồng thời cũng giúp bạn tránh được những phiền hà, mệt mỏi không cần thiết khi không may cây đàn xảy ra hư hỏng.

Giá

Giá cũng là một rủi ro mà người tiêu dùng sẽ gặp phải, hầu hết các dòng đàn Piano trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu. Chính vì vậy, mức giá của Piano ở các cửa hàng cung cấp đều có sự chênh lệch, mặc dù sự chênh lệch không quá nhiều. Song người tiêu dùng khi chọn mua đàn Piano cũng cần để ý, nên tìm hiểu mức giá sản phẩm ở các cửa hàng cung cấp trước, để tránh gặp phải rủi ro về giá, mua bị đắt quá hoặc mua giá rẻ những chất lượng lại không đảm bảo. Không ít cửa hàng cung cấp nhạc cụ hiện nay, nắm bắt được tâm lý khách hàng là rất thích mua rẻ nên thường đưa ra một mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng sản phẩm lại không đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo và thông minh hơn trong các quyết định, sự lựa chọn.

Đây là những rủi ro chính mà người tiêu dùng sẽ gặp phải khi chọn mua đàn Piano. Nhận biết và nắm bắt được những rủi ro này người tiêu dùng sẽ hạn chế được đến mức tối đa việc gặp phải những rủi ro này, đồng thời cũng dễ dàng chọn lựa được cho mình một cây đàn Piano đảm bảo chất lượng và có được một mức giá hợp lý.

Mong rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ thực sự là những thông tin hữu ích mà người tiêu dùng cần, khi mà thị trường hiện nay hoạt động hỗn loạn và có rất nhiều người kinh doanh lừa đảo.