Những phần mềm học đàn Piano

Tìm một người thầy giỏi để học, hay thời gian không đủ để tiếp tục đam mê chơi đàn piano luôn ảnh hướng đến suy nghĩ khiến bạn nản lòng. Với công nghệ phát triển có rất nhiều cách thức học khác nhau mà bạn có thể bỏ được những suy nghĩ như tiền bạc, không gian học để cải thiện trình độ chơi đàn piano của mình. Với những phần mễm tự học đàn piano dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Tự học đàn piano luôn là lựa chọn đầu tiên với những ai không có đủ ngân sách hay ngại ngùng khi tham gia các lớp học tại trung tâm. Tuy nhiên, cũng có nhiều rào cản như bạn không có cho mình một cây đàn piano, thời gian khiến bạn không chuyên tâm.

Lời khuyên chân thành khi bạn đang băn khoăn điều này không phải suy nghĩ nhiều. Mọi chuyên sẽ có hướng giải quyết. Thiếu thời gian hoặc không linh hoạt thì bạn có thể sắp xếp lại công việc, lịch sinh hoạt, giải trí của mình. Không có một cây đàn piano để luyện tập ư? Vật thật không có thì chúng ta chơi bằng phần mềm.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được phát triển để thỏa mãn nhu cầu của người học và là giải pháp hiệu quả nhất với những ai muốn theo đuổi con đường yêu đàn mà chưa có cơ hội. Những phần mềm này đều có đầy đủ tính năng cho việc học piano và còn hỗ trợ khá tốt trong quá trình tập luyện. Xem thêm:

Ưu điểm của những phần mềm học piano

Sự tiện lợi

Một trong những động lực để giúp bạn học piano đó chính là sự tiện lợi. Nếu như bắt đầu học đàn piano bạn phải đến trung tâm hoặc lớp dạy, trong khi trọng lượng của chiếc đàn lại không nghề nhỏ bạn muốn mang về nhà hay giao lưu với bạn bè không thể mang vác theo. Nhưng với phần mềm học đàn piano lại ưu điểm hơn vừa nhẹ nhàng, thông minh mà còn có thể sử dụng bất kỳ chỗ nào dù ơ nhà hay trường học bạn vẫn có thể chơi, luyện tập.

Sử dụng dễ dàng, dễ hiểu

Thông thường cách phần mềm sẽ được mã hóa một cách thông minh. Khi mới bắt đầu người học tìm hiểu đôi chút thông tin từng phím và việc làm quen dần rất dễ. Chính vì thế, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn cách nhanh nhất, dễ hiểu và thời gian chủ động, linh hoạt hơn.

Một số phần mềm học đàn piano ưa chuộng nhất

Các phần mềm học đàn piano dưới đây đều hỗ trợ bạn đầy đủ kỹ nẳng luyện nghe, tập phím, nốt nhạc. Hơn nữa có những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải về và sử dụng. Cùng xem đó là những phần mềm nào nhé.

Pianoforall

Pianoforall là một trong những phần mềm ứng dụng học đàn piano nổi tiếng nhất hiện nay. Pianoforall được thực hiện tốt việc piano hóa với 10 ebook, 500 clip âm thanh, 200 video mang đến cho người học piano nhiều trải nghiệm mới mẻ và dễ học. Vì thế, nhiều người dần nghiện học đàn piano trên Pianoforall. Tuy nhiên, đây là phần mềm mất phí nên bạn cân nhắc trước.

My piano

My piano là chương trình cho Android hỗ trợ đánh đàn piano. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại những bản nhạc lúc tập luyện, chơi và nghe thưởng thức lại. Đặc biệt phần mềm chơi đàn piano này phù hợp với độ đuổi người học dưới 10 tuổi. Xem thêm:

Everyone piano

Everyone Piano là một phần mềm mô phỏng chơi piano bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi piano.

Ưu điểm của phần mềm này:

– Hỗ trợ bàn phím ngoài, người chơi có thể dùng cả hai tay

– Hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu

– Kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử

– Tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím

– Chuyển đổi giao diện

– Hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc

– Điều chỉnh tốc độ chơi

– Hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi

– Hỗ trợ card âm thanh onboard

Virtual Piano

Virtual Piano là 1 phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính. Phần mềm này cho phép bạn giả lập bàn phím piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Đơn giản và trực quan, hỗ trợ nhiều phím tắt. Thêm nữa, phần mềm Virtual Piano là phần mềm miễn phí.