Bé nên chọn đàn piano điện nào bền bỉ, giá rẻ

Chọn mua đàn Piano

Dạy trẻ những điều căn bản về nhân bản, đạo đức không hề dễ dàng. Vì thế, nhiều cha mẹ đã dùng âm nhạc đặc biệt tiếng đàn piano điện để truyền tải những thông điệp cuộc sống tới con của mình. Bé nhà bạn muốn học đàn piano điện? Phải chọn chiếc đàn piano điện nào vừa rẻ, vùa bền cho bé?

Tại sao tiêu chí giá rẻ, bền bỉ lại luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi mua đàn piano điện cho con. Một phần nhiều người cho rằng học đàn piano cũng cần đầu tư cả vật chất, thời gian. Một phần nữa đàn piano có nhiều dòng khác nhau và giá thực sự rất đắt. Vì thế, chọn những cây đàn có giá rẻ là phù hợp nhất.

Hơn nữa, bé trong độ tuổi phát triển trí não và thể chất. Và có nhiều bé lại cực kỳ tinh nghịch, hiếu động muốn khám phá. Những động tác đập mạnh tay lên đàn, ngồi lên đàn không hề hiếm khi các bé chơi đàn. Vì vậy, một cây đàn piano điện không chỉ có đầy đủ tính năng hỗ trợ cho bé trong quá trình học. Mà cần độ bền bỉ, đó cũng là cách để bạn biết được bé có thích đàn hay không và quyết định cho bé có nên học tiếp. Xem thêm:

Chọn đàn piano điện cho bé lưu ý điều gì

Người chơi đàn piano điện là các bé, người mua đàn lại là phụ huynh. Bất kỳ ai cũng chưa chắc đã có kiến thức về đàn và nắm chắc được các thông số kỹ thuật của từng chiếc đàn khác nhau. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn đàn piano điện:

* Chọn cây đàn piano có âm thanh hay, vui nhộn
Độ tuổi của các bé khá tinh nghịch và nghịch ngợm. Vì thế, các bé thích những điều gì vui tươi, âm thanh bắt tai. Bạn có thể dựa vào đó để chọn cho bé một cây đàn đánh ra âm thanh hay, tạo cảm hứng trong lúc học đàn piano cho trẻ em. Một gợi ý có thể chọn những chiếc đàn có âm thanh đa chiều, khá phong phú.

* Lựa chọn thương hiệu đàn piano điện cho bé
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các thương hiệu đàn piano nổi tiếng bao gồm: Đàn piano điện Yamaha, Roland, Casio, Kawai,… và phụ huynh thường suy nghĩ nên lựa chọn đàn piano cơ hay đàn piano điện cho bé. Nếu như phụ huynh lựa chọn đàn piano điện, hãy chọn những chiếc có mẫu mã bắt mắt, âm thanh chuẩn, chỗ ngồi thoải mái cho bé.

* Chọn những cây đàn có phím nhẹ, cảm ứng
Với đôi tay nhỏ xíu của các bé bạn không thể chọn một cây đàn mà phím quá nặng. Như vậy, sẽ khiến cho bé chưa học đàn cảm thấy khó khăn và kết quả là không muốn tiếp tục học đàn nữa.

* Chọn đàn có nhiều chức năng
Đàn piano điện có điểm đặc biệt là có chức năng piano và tích hợp thêm nhiều tiếng, âm thanh nhạc cụ khác nhau. Vì vậy, để tạo sự mới mẻ cho bé bạn nên chọn đàn có cả 2 chức năng piano và organ. Bởi đàn piano điện này sẽ có rất nhiều thứ để bé khám phá.

* Đàn có thể không đắt nhưng dễ đánh, dễ làm quen
Trẻ em khác với người lớn chúng ta, vì ở lứa tuổi nhỏ nên chưa xác định được bản thân thích những thích gì, có thật sự đam mê đàn hay không. Hơn nữa, ban đầu mua đàn chủ yếu là để bé tiếp xúc, làm quen đàn với âm nhạc nên không cần quá đầu tư để mua một chiếc đàn quá đắt. Mà điều bạn nên cân nhắc là đàn có độ ngân âm thanh, độ rung của dây, hiệu ứng đóng, mở nắp đàn, bàn phím chuẩn, dễ đánh và làm quen.

Một số cây đàn piano điện bền phù hợp cho bé

Đàn piano điện Casio CDP-120
Đàn piano điện Casio CDP-120 phù hợp cho trẻ em dưới 10 tuổi, những người mới học với chất lượng âm thanh tinh tế, giá thành rẻ và kiểu dáng gọn nhẹ dễ di chuyển, dành cho gia đình muốn đầu tư với ngân sách tiết kiệm một cây đàn piano cho con em học chơi đàn.

Piano điện Casio CDP-120 với nguồn âm thanh AHL mang đậm chất tự nhiên, được đánh giá là cây đàn thuần piano đáng để mua nhất hiện nay cho những người mới học đàn piano.

Đàn piano điện Casio PX-160
PX-160 được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Với sự nhỏ gọn, phù hợp với lứa tuổi của các bé khi học đàn

Piano Yamaha P-45B
Dòng P-45 sở hữu 88 phím đàn với độ nặng như phím đàn piano cơ, tạo nhiều cảm giác hơn cho người chơi. Ngoài ra, ưu điểm của dòng piano này là thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp phù hợp cho nhiều không gian cũng như việc di chuyển dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm những chiếc đàn piano điện khác có thể tìm địa chỉ tới trung tâm âm nhạc Việt Thương. Đây là nơi cung cấp đàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng được nhiều người dùng ưa chuộng và tin cậy.

Chọn mua đàn Piano
Những lý do khiến ai cũng chọn đàn piano điện Yamaha Secondhand

Cùng với đàn piano cơ thì đàn piano điện hiện cũng đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người như một giải pháp thích hợp cho việc học và luyện tập chơi đàn. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu đàn khác nhau nhưng bất kỳ ai khi …

Chọn mua đàn Piano
Mua đàn Piano điện tử không được quên chế độ bảo hành

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc mua đàn Piano điện thật sự không hề đơn giản, từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, tính năng cho đến giá cả, tất cả đều khiến họ băn khoăn. Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên thì chính …

Chọn mua đàn Piano
Nên nhờ ai đánh giá đàn Piano điện trước khi chọn mua?

Việc đánh giá đàn Piano điện là một bước rất quan trọng trước khi mua đàn để giúp bạn mua được cho mình cây đàn chất lượng đúng với số tiền mà mình bỏ ra, nhất là khi mà bạn mua đàn cũ thì điều này lại vô cùng cần …

CLOSE
CLOSE