Lựa chọn phong thủy cho đàn Piano để tăng vận tài lộc

Tin Tức

Đàn Piano là một loại nhạc cụ được đánh giá là ““nhà vua của sự may mắn”. Việc gia chủ đặt đàn Piano trong nhà và chơi nó hàng ngày sẽ giúp tăng tài lộc, cân bằng ngũ hành cho chính ngôi nhà đó. Không những thế nó còn giúp bổ sung hành Kim, mang đến sự may mắn cho gia chủ. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến cho các bạn cách lựa chọn phong thủy cho đàn Piano để tăng vận tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở của bạn sẽ thêm tốt đẹp hơn khi gia chủ bài trí thêm 1 loại nhạc cụ. Đa phần các nhạc cụ đều được chế tác bằng gỗ hoặc kim loại, vì thế việc sở hữu một nhạc cụ như đàn Piano có khả năng mang đến vận may về tài lộc cho gia chủ.

Đặt đàn Piano trong nhà giúp bổ sung hành Kim, tăng vận tài lộc cho gia chủ

  • Đàn Piano giúp cân bằng ngũ hành trong cuộc sống hàng ngày của trẻ

Thông thường, các đồ vật trẻ em tiếp xúc hàng ngày như đồ chơi nhựa (gỗ) thuộc hành Mộc, đồ chơi sành sứ thuộc hành Thổ, máy vi tính, tivi, máy chơi game, các đồ chạy bằng điện khác đều chứa Hỏa cực mạnh. Những điều này gây ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển của trẻ vì tiếp xúc không cân bằng với ngũ hành.

Đối với trẻ mệnh khuyết Mộc, Thổ hoặc Hỏa thì không có vấn đề gì lớn, nhưng với những trẻ khuyết Kim thì lại rất nguy hiểm vì mệnh khuyết kim có rất ít thứ để tiếp xúc hàng ngày tạo Kim, mà còn bị các loại đồ chơi khác làm cho Kim càng suy kiệt. Do đó cách khắc phục tốt nhất là:

+ Nếu trẻ thiếu Kim thì việc chơi Piano sẽ rất phù hợp, vừa được tăng vận, lại giúp trẻ thông minh và hoạt bát hơn.

+ Đối với người lớn chơi Piano giúp cho vận tài lộc dồi dào, sau khi chơi Piano xong sức sáng tạo mang đến cho công việc sẽ rất lớn.

  • Khi không chơi đàn Piano thường xuyên – tính chất ngũ hành của đàn sẽ thay đổi

Mặc dù là vật thuộc Kim nhưng nếu như chỉ bày trang trí Piano mà không được sử dụng thường xuyên thì tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi. Cụ thể là nó sẽ chuyển từ thành hành Mộc. Do đó nếu như trong gia đình bạn có người cần Mộc thì mới tiến hành bày trí theo cách này.

Khi không chơi đàn Piano thường xuyên, nó sẽ chuyển từ Kim sang Mộc và có tác dụng bổ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Điều này nó cũng xảy ra tương tự với các loại đàn nhiều dây kim loại khác như đàn guitar, harp… Tuy nhiên để tác dụng phong thủy thực sự có cơ hội phát huy thì bạn cần đảm bảo ít nhất một tháng có 2-3 lần mở chơi nhạc cụ đó.

Vị trí đặt đàn Piano để tăng vận tài lộc

Thuộc tính Dương và hành Kim của đàn Piano sẽ được phát huy tại những không gian thoáng, sống động và mang đến sự may mắn về tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó cgười chơi đàn có thể đeo thêm một số đồ trang sức gốc kim loại như vàng, bạc…để giúp làm tăng tác dụng tài vận này hơn.  Dưới đây là vị trí đặt đàn Piano để tăng vận tài lộc mà bạn cần chú ý để lựa chọn sao cho phù hợp nhất:

– Đàn Piano có thuộc tính Dương, lại thuộc Kim và có khả năng vượng tài, vì vậy nên đặt đàn ở gần hồ cá, đặt tại phòng khách hoặc phòng chơi của trẻ.

– Đối với những cặp vợ chồng đang xảy ra xung đột căng thẳng thì đặt đàn Piano ở cung Tây Nam có thể làm cho cả 2 bình tĩnh trở lại, giúp việc hàn gắn tình cảm tốt hơn.

– Nếu bạn thường xuyên chơi đàn Piano thì nên đặt đàn ở các cung Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

– Nếu như bạn không thường xuyên chơi Piano (2 lần 1 tháng hoặc ít hơn) thì nên đặt đàn ở các cung Đông, Đông Nam.

Với kiến thức mà chúng tôi chia sẻ về cách lựa chọn phong thủy cho đàn Piano để tăng vận tài lộc trên hy vọng sẽ giúp bạn nắm được cho cách lựa chọn, bố trí đán Piano sao cho hợp lý để đem lại tài lộc, sự may mắm nhất cho chình bản thân mình.

Tin Tức
10 sự thật về đàn piano mà bạn chưa biết đến – phần 2

Phần 1 của bài viết, Việt Thương đã chia sẻ cho bạn 5 sự thật về đàn piano, tiếp tục tiết lộ thêm những sự thật về piano, Việt Thương sẽ chia sẻ thêm cho bạn 5 sự thật khác về nhạc cụ bàn phím đang được sử dụng khá …

Tin Tức
10 sự thật bất ngờ về đàn piano mà bạn chưa biết đến – phần 1

Những người học chơi và có tình yêu với cây đàn piano có lẽ cũng đã dành thời gian tìm hiểu về nhạc cụ này, song với những thông tin mà chúng ta tìm hiểu được thì vẫn chưa thực sự biết rõ về piano. 10 sự thật được Việt …

Tin Tức
Ai cũng có thể học chơi Piano đúng không?

Piano được mệnh danh là “vua của các loại nhạc cụ”, đây cũng là nhạc cụ được rất nhiều người hiện nay sử dụng. Chính sự phổ biến này mà nhiều người cả đang muốn học chơi đàn piano. Vậy liệu rằng đàn piano có dễ học hay không và …