Lật tẩy những khóa học đàn piano thú vị chỉ có tại Việt Thương

Việt Thương là cơ sở đào tạo tổ chức các khóa học đàn piano uy tín, chất lượng, có tiếng trong cộng đồng yêu âm nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học về đàn piano, Việt Thương chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các khóa học thú vị chỉ có tại Việt Thương qua chia sẻ dưới đây nhé.

Khóa học đàn piano cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người chưa từng học piano, khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu là lựa chọn phù hợp nhất.

Khóa học đàn piano cơ bản của Việt Thương phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Người chưa có kiến thức hay bất kì tiếp xúc gì với cây đàn piano hay những người bắt đầu tìm hiểu về piano ở giai đoạn đầu, từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi đều có thể đăng ký tham gia. Điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần có niềm yêu thích và say mê với những giai điệu piano ngọt ngào và mong muốn thực sự để chinh phục loại nhạc cụ này.

Khi tham gia vào khóa học bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức thú vị: từ tư thế ngồi chơi đàn, cách luyện ngón tay chơi đàn, nhạc lý cơ bản và ứng dụng của các khóa nhạc trong quá trình chơi nhạc… Bạn sẽ hiểu được và phân biệt được các tiết tấu, điệu đệm như valse, blue, ballad…

Với rất nhiều các bài tập thực hành trong suốt khóa học cùng với sự kèm cặp hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, bạn nhanh chóng biết cách phối kết hợp các phím, các nốt, hợp âm để tự mình thể hiện những thể loại nhạc khác nhau.

Khóa học đàn piano cơ bản phù hợp nhiều đối tượng học viên

Khóa học đàn piano cấp tốc tại Việt Thương

Nếu bạn muốn bổ sung, nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi đàn piano nhưng lại muốn rút ngắn thời gian học, hãy lựa chọn khóa học cấp tốc nhé. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có kiến thức cơ bản về piano trước đó mới có thể tham gia khóa học này.

Khóa học đàn piano cấp tốc sẽ giúp bạn đi sâu hơn vào kiến thức, kỹ năng chơi piano. Bạn sẽ được luyện cách chơi các nốt, hợp âm nhanh hơn, tập trung hơn. Kỹ năng chơi đàn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn không cần mất quá nhiều sự tập trung vào việc nhìn các động tác của tay phía dưới. Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng luyện ngón, kết hợp nhịp nhàng cả hai tay khi chơi nhạc.

Tuy nhiên, để khóa học piano cấp tốc thực sự có hiệu quả, bạn cần có tư tưởng thoải mái, không nên chơi với tâm lý gò ép, mệt mỏi. Và tất nhiên, luyện tập là một phần không thể thiếu khi tham gia bất kì khóa học nào. Hãy luôn duy trì việc luyện tập cùng giáo viên và tự luyện tập đều đặn.

Khóa học piano online

Học piano online là lựa chọn cho nhiều học viên

Khóa học được thiết kế dành cho những học viên không có điều kiện tham dự trực tiếp tại lớp học. Khóa học này giúp giảm thời gian đào tạo tới 40%. Khóa học này có ưu điểm gì?

Học online tạo điều kiện hết sức cho mọi học viên. Bạn không cần phải tới lớp học mà vẫn có thể học bất cứ lúc nào bạn có thể sắp xếp được thời gian cho việc học. Lượng kiến thức vẫn được đảm bảo trong khi bạn tự do sắp xếp thời gian cho việc học.

Bạn vẫn nhận được sự tương tác thường xuyên và trực tiếp từ giáo viên thông qua các ứng dụng chat, kết nối điện thoại.

Các kiến thức cơ bản, kỹ năng, hay kinh nghiệm chơi đàn được chia sẻ tương tự như việc bạn tham dự lớp học trực tiếp. Vì thế học viên tham gia khóa học online không phải lo lắng về nền tảng kiến thức mình nhận được. Tuy nhiên, việc học online hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý thức, niềm đam mê của học viên.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được khóa học đàn piano phù hợp với điều kiện thời gian, nhu cầu, mong muốn của bạn. Và bạn sớm có thể tự tin trình diễn những bản nhạc piano tuyệt vời.