Khóa học Piano cơ bản dành cho người lớn tại Việt Thương

Người lớn có thể học Piano không? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mong muốn có được một tài lẻ riêng cho mình. Tuy nhiên để có thể dạy Piano cho người đã trưởng thành thì cần có một phương pháp riêng. Đến với Việt Phương Music School, lựa chọn khóa học Piano cơ bản dành cho người lớn, bạn sẽ có được phương pháp học của riêng mình!

Người lớn cũng có thể dễ dàng học chơi Piano

Khoá học Piano cơ bản tại Việt Thương có gì?

Mục tiêu học Piano

Trước khi bắt tay, đội ngũ giảng viên sẽ cùng học viên tìm hiểu và xã định rõ mục tiêu học cho từng người. Để từ đó sẽ có phương pháp dạy riêng và hiệu quả nhất.

Với việc tìm được mục tiêu học Piano của bạn, đội ngũ giảng viên sẽ tạo nên động lực để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của bạn. Hơn nữa, trong mỗi buổi học, Việt Thương cũng sẽ đặt ra những mục tiêu nhỏ riêng để bạn có thể phấn đấu đạt được mục tiêu đó.

Chuẩn bị kiến thức về nhạc lý

Khóa học Piano cơ bản của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ những kiến thức về nhạc lý cho mỗi học viên. Việt Thương hiểu rõ đây chính là điều cơ bản để các bạn có thể sẵn sàng cho việc luyện tập Piano.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được bản nhạc, cách đọc nhạc và các kí hiệu trên nó có ý nghĩa gì. Đặc biệt, trong mỗi buổi học thì giảng viên đều tiến hành kiểm tra kiểm tra để giúp bạn nhanh chóng bắt kịp việc luyện tập. Đến với lớp dạy Piano cơ bản của Việt Thương Music School bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn riêng đến từ giáo viên.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Luyện ngón thường xuyên

Với những sự am hiểu và kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng việc luyện ngọn dành cho những người mới bắt đầu là vô cùng cần thiết. Bởi đối với những người đã trưởng thành thì ngón tay có phần cứng, không di chuyển được nhanh nhạy khi mới bắt đầu chơi. Việc dành thời gian mỗi ngày để luyện ngón là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng cứng tay, gồng tay mỗi khi chơi đàn.

Bằng sự tích cực, nhiệt tình, đội ngũ giảng viên sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể di chuyển tay trên các phím đàn được nhanh hơn, linh hoạt hơn. Tham gia khoá học, Việt Thương sẽ giúp bạn thực hiện luyện ngón hàng ngày, để bạn dần thành thục hơn trong việc chơi Piano. Mỗi khóa học Piano cơ bản của chúng tôi đều sẽ đưa ra một phương pháp luyện ngón dành cho học viên, giúp học viên không còn bỡ ngỡ mỗi khi chơi một bản nhạc.

Đọc bản nhạc và chơi theo

Sau khi đã có được những kiến thức về nhạc lý, hiểu được các kí hiệu và thành thục với việc di chuyển các ngón tay, chúng tôi sẽ giúp học viên đọc thành thục các đọc bản nhạc. Đây chính là bước để bạn có thể chơi theo những bản nhạc đó và có thể chơi đàn như mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

Sau mỗi khóa học kĩ năng của bạn sẽ được cải thiện

Cùng với kĩ năng đọc và thường xuyên tiếp xúc, luyện tập với đàn và chơi theo bản nhạc thì các kĩ năng chơi đàn của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chúng tôi luôn có gắng giúp các học viên cải thiện nhanh chóng việc chơi đàn, thời gian bạn có thể chơi được 1 bài hát hoàn chỉnh từ khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Tuy nhiên việc nắm bắt kiến thức, cách học và việc luyện tập của từng người mà có thời gian hoàn chỉnh việc học khác nhau.

Sau một khóa học Piano cơ bản của Việt Thương bạn sẽ có thể thành thục cách chơi. Bạn cũng sẽ nắm vững được cách chơi và sẽ được những bài hát mà mình yêu thích.

Việt Thương cam kết về chất lượng khoá học

Chúng tôi đảm bảo sau mỗi khoá học cơ bản, học viên sẽ có thể chơi thành thục những bản nhạc đơn giản.

Bạn có thể hiểu được nhạc lý và có thể đọc được các bản nhạc cũng như chơi theo chúng.

Chúng tôi còn giúp các học viên có thể tự tin hơn sau mỗi khoá học nhờ vào khả năng chơi đàn của mình.

Khoá học cơ bản của Việt Thương Music School  vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và học một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất.

Để có thể tìm hiểu thêm về khóa học Piano cơ bản dành cho người lớn, bạn có thể truy cập vào website https://vietthuong.edu.vn/ để nhận được tư vấn. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.