Khóa học đàn Piano trẻ em chất lượng, uy tín

Sự phát triển của xã hội khiến con người ngày càng tập trung đến nhu cầu về tinh thần. Điều đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều phụ huynh muốn con em mình học các bộ môn nghệ thuật, trong đó có đàn Piano. Có nhiều địa chỉ dạy học Piano xuất hiện nhưng không phải lớp nào cũng có chất lượng tốt. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ thông tin về khóa học đàn Piano trẻ em chất lượng cao.

Độ tuổi nào thích hợp để trẻ em bắt đầu học đàn?

Đàn Piano là loại nhạc cụ dành cho hầu hết các độ tuổi. Nhưng đối với trẻ em thì các vị phụ huynh nên căn cứ vào tình trạng sức khỏe và sự phát triển trí tuệ của các em để xem có nên cho bé đi học Piano hay không.

3 tuổi là tuổi các phụ huynh có thể cho bé bắt đầu học đàn

Để có thể đến khóa học Piano cho trẻ em thì trẻ ít nhất đủ 3 tuổi. Bởi vì độ tuổi này các em mới có sự tập trung nhất định về trí não để có thể học tập. Hơn nữa ở tuổi này, cơ và xương của trẻ rất mềm mại nên thuận lợi cho việc học đàn Piano nhất.

Dù các trẻ có thiên phú về Piano thì nếu để các em lớn lên mới học Piano thì cũng sẽ vấp phải sự hạn chế bởi độ cứng của xương, khó di chuyển hơn nhiều. Việc học đàn Piano cho trẻ em lúc nhỏ là rất cần thiết và nó cũng đem lại những lợi ích tuyệt vời đến với bản thân các bé.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Đâu là khóa học đàn Piano trẻ em chất lượng?

Để các em có thể học Piano tốt nhất thì việc chọn lựa chọn trung tâm, địa chỉ dạy nhạc uy tín và rất cần thiết. Ở đây, chúng tôi muốn các bạn quan tâm đến trường nhạc Việt Thương – một địa điểm dạy nhạc cụ nổi tiếng ở Việt Nam. Sau đây là các thông tin về khóa học Piano trẻ em của Việt Thương bạn nên biết.

Những kiến thức nhạc lý trẻ có được sau khóa học đàn Piano trẻ em.

  • Khóa học giúp các bé làm quen với Piano. Bởi vì không phải tất cả các bé trước khi tham gia khóa học đều biết đến hay được chơi thử Piano. Nên đến với lớp học thì các giảng viên sẽ chỉ dạy và cho trẻ làm quen với đàn để tạo sự tò mò.

Các em được làm quen với đàn đầu tiên

  • Các bé sẽ có những kiến thức cơ bản về việc học Piano. Bởi vì các bé còn khá nhỏ nên không thể hiểu hết những kiến thức về Piano nếu dạy theo phương pháp của người lớn. Vì vậy, đối với các em thì sẽ có chương trình dạy được biên soạn riêng để các em có thể dễ dàng tiếp thu.
  • Các bé sẽ được hướng dẫn các luyện ngón tay dẻo dai, mềm mại. Việc dạy bài tập cho ngón tay của trung tâm sẽ giúp bé luyện tay dẻo, đủ lực cho đánh đàn, đồng thời sẽ giúp các bé tập trung tốt hơn.
  • Qua khóa học thì bé sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về nhạc lý như hợp âm, nhịp, nốt nhạc,…
  • Trẻ sẽ được luyện tập thực hành các bài từ dễ đến khó để vận dụng được lý thuyết đã học tốt nhất. Việc học kết hợp ký thuyết và thực hành sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu nhanh, hiệu quả hơn.

Ưu điểm khác về hệ thống cơ sở Việt Thương.

Hệ thống có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về âm nhạc cao. Chắc chắn trình độ của giảng viên ở đây luôn đáp ứng đủ để có thể dạy học được cho các bé.

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, tận tình

Ở tại trung tâm cũng có những khuyến mãi hấp dẫn dành cho các lớp học Piano cho trẻ em với mức học phí ưu đãi. Điều này giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình có mong muốn để các bé tham gia các khóa học.

Như vậy, chúng tôi đã giúp các bạn có được thông tin về một khóa học đàn Piano trẻ em chất lượng cao. Để biết thêm các thông tin hữu ích khác hay được tư vấn về khóa học đàn Piano hoặc các nhạc cụ khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.

VIỆT THƯƠNG SCHOOL

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 10 – Quận 3 – TpHCM

Điện thoại: 028 3931 6540 – 028 3931 6541

Email: vtms@vietthuong.vn

Website: https://vietthuong.edu.vn