Khóa học đàn Piano tại Việt Thương

Piano có khả năng rèn luyện được nhân cách của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời tạo được tính kiên trì, nhẹ nhàng và suy nghĩ logic cho cả người đã trưởng thành. Với những lợi ích như vậy, những khóa học đàn Piano đã nở rộ và phát triển mạnh mẽ. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ dạy Piano tốt và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chính là Trường Nhạc Việt Thương.

Môi trường học Piano với hàng ngàn ưu điểm

Linh hoạt mọi lứa tuổi

Tại Việt Thương mọi lứa tuổi trên 3 chỉ cần muốn học Piano, chúng tôi đều có những lớp học cùng phương pháp giảng dạy phù hợp, dễ hiểu và giúp người học nhanh chóng tiếp thu.

Linh hoạt mọi lứa tuổi

Về cơ bản, chúng tôi xếp các học viên thành 4 tiêu chí:

  • Có đam mê với bộ môn Piano, mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên
  • Các học viên đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn của mình
  • Các học viên muốn học nhạc cụ mới để trải nghiệm thêm
  • Các học viên đang cần luyện thi vào các trường Nhạc viện

Chất lượng đào tạo đẳng cấp

Học viên tại Việt Thương chính là người chủ động trong việc học chứ không bị rập khuôn như các môi trường khác. Chủ động ở đây có nghĩa là học viên được phép linh động thời gian, chọn khung giờ cảm thấy thoải mái nhất để học. Đồng thời, học viên cũng được quyền lựa chọn khóa học mà mình yêu thích và cảm thấy phù hợp trong số rất nhiều khóa học tại Việt Thương.

Đội ngũ giáo viên

Với hơn 2.000 giờ dạy tại Trung tâm mỗi người, đầu vào từ 4 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc và trên 5 năm kinh nghiệm trình diễn Piano, đội ngũ giáo viên của chúng tôi tự tin nắm vững mọi phương pháp cùng dễ dàng tiếp cận hoàn cảnh, mục đích của mỗi học viên mà từ đó thay đổi giáo án dạy, phương pháp dạy phù hợp nhất với lớp của mình.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Chương trình học rõ ràng

Tại Việt Thương, mỗi học viên trước khi bắt đầu học đều đã được tư vấn để nắm rõ được một lộ trình học cụ thể, có định hướng và mục đích rõ ràng. Kèm với đó là lời cam kết của trung tâm học viên sẽ đạt được 100% lộ trình học nếu theo đúng tiến độ.

Không chỉ đáp ứng được cơ sở vật chất hiện đại, đủ đầy, các lớp học ở đây luôn vui vẻ, hòa đồng và rất thân thiện giúp cho mọi người trút bỏ được mọi mệt mỏi ngoài kia, hòa mình vào đam mê nghệ thuật trong mỗi giờ học. Cũng chính vì lẽ đó mà Việt Thương tự hào đã giúp đỡ và giảng dạy cho hơn 3000 học viên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và một số thành phố khác.

Các khóa học đàn Piano tại Việt Thương

Tùy vào từng trình độ học Piano mà học viên có thể lựa chọn 1 trong các khóa học phù hợp bao gồm:

Khóa học đàn Piano cho trẻ từ 4 tuổi

Lớp học đàn cho trẻ từ 4 tuổi trở lên giúp gợi ra niềm đam mê về nghệ thuật cũng như giúp bé tìm kiếm được khả năng đánh đàn ẩn sâu trong con người bé. Lớp học với nội dung cơ bản giúp cho trẻ làm quen với đàn Piano, nắm được những kiến thức trong quá trình học. Đồng thời, khóa cũng bao gồm các bài tập luyện ngón và học nhạc lý cơ bản nhất theo mức độ từ dễ đến khó để trẻ nắm bắt được dễ dàng và thuận lợi.

Khóa học đàn Piano online

Đây là phương pháp học được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Khóa học trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn những kiến thức nền tảng như: hệ thống nhạc lý cơ bản để giúp đọc được bản nhạc, luyện tập các trích đoạn Piano, chia sẻ kiến thức và mẹo tập luyện cũng như sửa một số lỗi thường gặp khi chơi đàn.

Khóa học đa dạng

Khóa học đàn Piano cấp tốc

Một khóa học Piano cấp tốc sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức và biết cách chơi nhiều bản nhạc khó theo các thể loại khác nhau. Hơn nữa, khóa học dành cho những học viên đã có nền tảng từ trước nên quá trình học của bạn sẽ chỉ tập trung vào những kiến thức chuyên sâu còn thiếu, tạo cho bạn được cách tư duy cũng như cách kiềm chế cảm xúc, những điều mà không phải nơi nào cũng giảng dạy.

Khóa học đàn Piano cơ bản chất lượng cao

Khóa học này dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, chỉ cần bạn có niềm đam mê và yêu thích loại nhạc cụ này thì đã có thể tham gia vào khóa học. Khóa học Piano cơ bản chất lượng cao sẽ trang bị cho học viên để bạn nắm vững được những kiến thức về luyện ngón tay cũng như nhạc lý cùng các kỹ thuật nhận biết tiết tấu.

Khóa học đàn Piano cho người lớn

Khóa học này về cơ bản dành cho những người yêu thích âm nhạc trong độ tuổi từ 16 đến 80. Sau khóa học, bạn có thể nắm vững đầy đủ kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo các bản nhạc thông thường sau chỉ từ 2- 3 tháng.

Khóa học đàn Piano nâng cao

Khóa học giảng dạy bao gồm các nội dung, kiến thức trang bị để giúp người học đàn không chỉ nâng cao kỹ thuật của mình. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp rèn luyện khả năng độc tấu một mình với những bản nhạc hay bất hủ.

Khóa học đàn Piano cho trẻ em

Khóa học đàn Piano các giảng viên sẽ chỉ dạy và cho các bé làm quen với đàn. Qua đó, tạo động lực cũng như sự tò mò của các bé trong việc đánh các bản nhạc yêu thích của mình. Khóa học cũng giống như một sân chơi âm nhạc cho trẻ làm quen và vui chơi.

Khóa học Piano cho người mới bắt đầu

Khóa học này giúp cho bạn từ con số 0 có thể nắm được những kiến thức nhạc lý, kỹ thuật chơi Piano cơ bản. Khóa học dành cho tất cả mọi người dù còn đi học hay đã đi làm hoặc về hưu đều có thể tham gia.

Khóa học Piano đệm hát

Khóa học là rất cần thiết bởi đây là những kiến thức căn bản, cội nguồn giúp người chơi đàn có thể tự chơi hoặc đệm hát theo các bản nhạc khác nhau. Hơn nữa,tham gia khóa lại có nhiều lợi ích mà bạn chưa biết như: tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, kích thích sáng tạo,…

Trên đây là giới thiệu về Trường âm nhạc Việt Thương cùng các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi học viên. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://vietthuong.edu.vn/khoa-hoc-Piano để được tư vấn thêm và chi tiết hơn nữa.