Học đàn Piano Bình Dương tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng

Học đàn Piano Bình Dương tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng

Chơi đàn Piano là một trong những môn nghệ thuật được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm ra trung tâm dạy đàn uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản. Đặc biệt học đàn Piano Bình Dương thì nên chọn những địa chỉ có tiếng, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo khóa học hiệu quả hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra trung tâm nào ưng ý thì hãy tới với Việt Thương Music, chúng tôi là đơn vị dạy đàn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Học đàn Piano Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng?

Tại sao nên học đàn Piano Bình Dương tại Việt Thương Music?

Tới với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học đầy hứng thú với những điểm cộng sau:

Giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề

Việt Thương Music có nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những ca sĩ, những người có trình độ Thạc sĩ, Thạc sĩ chuyên môn cao. Vì thế khi tham gia lớp học tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu chi tiết từng về cách sử dụng đàn, cách chơi đàn ra sao.

Giáo viên của Việt Thương Music nhiệt tình giảng dạy

Bộ giá trình mà chúng tôi biên soạn sẽ giúp bạn tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mỗi lớp học, học viên sẽ được kèm cặp riêng để đảm bảo hoàn thiện bài giảng đề ra. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Mỗi lớp học Piano đều được trang bị điều hòa, kính chống ồn, thảm trải sàn nhà và hệ thống đèn đảm bảo ánh sáng phục vụ việc học của học viên. Với những phòng học đàn danh cho bé còn có thêm thảm cao su mềm mại.

Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo trang bị đủ một nhạc cụ cho mỗi học viên. Sĩ số tối đa trung tâm nhận dạy cho một lớp không vượt quá 5 người.

Cơ sở vật chất của lớp học đầy đủ, hiện đại

Giờ học linh động, học phí phù hợp

Với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao, chúng tôi đã tạo nên thời khóa biểu học phong phú, linh hoạt. Do đó các học viên khi tới với trung tâm có thể thỏa sức lựa chọn khung giờ học theo lịch của bản thân.

Bộ giáo trình mà trung tâm biên soạn gồm 2 quyển về đàn nổi tiếng trên thế giới là giáo trình LCM và giáo trình Kawai Music School. Hơn thế nữa, mức học phí trung tâm đưa ra vừa phải, thích hợp cho nhiều người theo học.

Các lớp học đàn Piano của trung tâm

Hiện tại chúng tôi cung cấp các lớp học đàn Piano Bình Dương gồm có:

  • Khóa học đàn Piano cơ bản.
  • Khóa học đàn Piano nâng cao.
  • Khóa học đàn Piano đệm hát.
  • Khóa học đàn Piano cổ điển.
  • Khóa học Piano dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 tới 6 tuổi.

    Các lớp học đàn Piano của trung tâm

Với những khóa học trên, nếu như bạn học xong một level có thể dễ dàng nối tiếp để học tiếp level cao hơn.  Nếu như trong quá trình học, bạn vướng mắc công việc không thể theo học được thì có thể trao đổi với giáo viên của mình để thay đổi lớp học thích hợp.

Như vậy học đàn Piano Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng thì Việt Thương Music là câu trả lời thích hợp nhất dành cho bạn lúc này. Trung tâm vừa đảm bảo cho bạn chất lượng khóa học, vừa có mức học phí ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

kimthuy