Học đàn Piano bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Piano là bộ môn âm nhạc được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nhạc cụ này mang đến sự thư giãn trong tâm hồn, giúp bạn trút bỏ được gánh nặng cuộc sống khi phiêu trong từng nốt nhạc. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề học đàn Piano bao nhiêu tiền là phù hợp cho mọi người nhé.

Chi phí học Piano phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Bảng giá học đàn Piano phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: môi trường học tập, giáo viên giảng dạy, giáo án triển khai… Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản trong việc đánh giá học phí học Piano.

Học phí học đàn Piano phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chương trình giảng dạy

Học đàn Piano giá bao nhiêu phụ thuộc vào chương trình mà học viên lựa chọn. Trình độ của mỗi người khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ chênh lệch ít nhiều. Những người đã am hiểu và có kiến thức cơ bản về Piano sẽ có bảng giá học thấp hơn so với những người hoàn toàn chưa biết gì.

Từ đó, dựa vào kiến thức của mỗi người mà giáo viên sẽ thiết kế một chương trình giảng dạy phù hợp. Vì vậy bạn không phải lo ngại mức học phí quá cao hay quá thấp bởi vì cái này phụ thuộc vào kiến thức hiện tại của bạn.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Số lượng học viên trong mỗi lớp học

Học viên trong một lớp càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng giảm

Nếu bạn muốn học kèm 1 giáo viên 1 học viên thì mức chi phí chắc chắn sẽ rất cao bởi vì bạn phải chi trả toàn bộ các mức chi phí trong một ngày đó. Nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho học viên muốn theo đuổi nghiêm túc Piano thì các trung tâm luôn dạy từ 3-5 học viên/lớp để chi phí chia đều cho mỗi người. Chính vì vậy mà bạn không cần tốn quá nhiều tiền để theo học nhạc cụ này

Địa chỉ giảng dạy Piano

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở chuyên giảng dạy bộ môn Piano song không phải nơi nào cũng có giá cả giống nhau. Tùy thuộc vào trình độ chuyên môn giảng dạy của từng địa điểm, cơ sở vật chất, cơ sở trang thiết bị dạy học, phòng ốc học tập… mà sẽ quyết định đến vấn đề học đàn Piano bao nhiêu tiền.

Học đàn Piano bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Mức chi phí học Piano trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 2-10 triệu đồng, bảng học phí này phụ thuộc vào những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi vừa kể ở trên. Tuy nhiên câu hỏi khóa học Piano bao nhiêu tiền sẽ được phân theo cấp độ học, đối tượng học, thời gian học để chia lớp. Dưới đây là bảng giá Piano cho mọi người tiện theo dõi.

Có khá nhiều mức học phí Piano cho mọi người lựa chọn

– Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên: Học Piano giá bao nhiêu theo khóa Piano một trò một thầy được nhiều người chú ý. Trung bình lớp học này sẽ dao động trong 12 buổi và chi phí khoảng 2.400.000 – 3.000.000 VNĐ.

– Lớp Piano linh hoạt: Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học có chi phí thấp thì chắc chắn không thể bỏ qua lớp học này. Thông thường mỗi buổi học sẽ dao động trong 70-90 phút và lớp được ghép những người có thời gian rảnh rỗi học với nhau. Chi phí cho lớp này là 2.000.000 VNĐ, nhìn chung cũng khá “dễ thở” đối với tất cả đối tượng cũng như giải tỏa được tâm lý học đàn Piano bao nhiêu tiền phải không nào.

– Lớp Piano nhóm cố định: Thông thường những nhóm này sẽ có số lượng học viên từ 2-3 người. Lịch trình học tập được sắp xếp ngay từ lúc lớp khai giảng và kéo dài cho đến khi kết thúc khóa học. Chi phí cho lớp học này là 16 buổi/2.4000.000 VNĐ. Nếu bạn thấy số tiền này vẫn khá cao so với khả năng chi trả của bản thân, đừng lo ngại, hãy rủ bạn bè học để san sẻ số tiền học phí nhé.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn phân vân với câu hỏi học Piano bao nhiêu tiền là hợp lý. Mọi chi tiết thắc mắc về bảng giá  học phí Piano tại trung tâm Việt Thương, vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ website: https://vietthuong.edu.vn/ để được hỗ trợ tận tình.