Địa chỉ học đàn piano cho người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, ngoài công việc hàng ngày, chúng ta luôn cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Mọi người có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng phần đông là chọn mình một loại nhạc cụ để chơi lúc rảnh rỗi. Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc đàn piano mà chưa biết sử dụng thì thông tin về địa chỉ học đàn piano cho người lớn dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Giới thiệu về Việt Thương Music School 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học đàn piano cho người lớn thì Việt Thương Music School chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để có thể lớn mạnh như ngày hôm nay, Việt Thương đã trải qua 20 năm trong quá trình nỗ lực phát triển với các hoạt động khơi gợi tình yêu âm nhạc, khuyến khích cài tài năng âm nhạc phát triển…

Mục tiêu chính của Việt Thương là phát triển cảm xúc của mỗi người thông qua âm nhạc và các nhạc cụ. Thông qua đó sẽ giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng vào cuộc sống thực tế. Ngoài ra, địa chỉ này còn mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu âm nhạc đang còn trong độ tuổi học mầm non, tiểu học.

Mọi lứa tuổi đều có thể đăng ký học piano tại đây

Việt Thương – Địa chỉ học đàn tốt nhất 

Việt Thương sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho các bạn có ý định học đàn piano. Tại đây các khóa học đàn sẽ được mở liên tục, giúp cho việc sắp xếp thời gian của bạn linh hoạt hơn. Chương trình học bài bản theo từng cấp độ và từng lứa tuổi khác nhau nên bạn có thể chọn cho mình một mức độ phù hợp với khả năng.

Giáo viên hướng dẫn ở đây đều là những nghệ sĩ piano nổi tiếng, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và rất tận tâm với người học. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể đăng ký học riêng với một giáo viên hoặc học chung với những người khác.

Bạn có thể đăng ký học riêng với một giáo viên

Ngoài ra, khi cảm thấy mình có đam mê với bộ môn này, bạn có thể đăng ký thêm các khóa học nâng cao, thậm chí là luyện thi nếu bạn đủ tự tin. Khi đăng ký học các khóa này, giáo viên sẽ cực kỳ sát sao trong quá trình học của bạn, giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng hơn.

Không gian học yên tĩnh và thoáng mát

Học đàn piano với học phí phải chăng

Qua những thông tin về các khóa học đàn tại đây, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã có ý nghĩ học phí tại đây sẽ rất cao. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, ngoài hiệu quả học tập, Việt Thương còn đem đến cho các bạn mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học.

Chi phí cho một khóa học là không hề cao

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, các lớp học đàn được mở ra ngày một nhiều, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu như có ai đã từng đăng ký những khóa học piano cơ bản tại Việt Thương thì chắc chắn họ sẽ quay lại vào lần sau. Vì những giáo viên ở đây đã trực tiếp kèm rất nhiều người nên họ hiểu được người học cần phát huy những gì, cần dạy theo phương pháp nào…. 

Qua bài viết, hy vọng bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ học đàn cho người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Nếu muốn được biết thêm về các dịch vụ khác của trung tâm, các bạn vui lòng truy cập website http://dayhocpiano.com/ để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết khác.