Địa chỉ bán ghế học đàn piano uy tín, chất lượng

Đàn piano không chỉ giúp chúng ta nhạy bén hơn với các thanh âm mà còn là cách thư giãn sau những giờ học, làm việc. Do đó, nhiều người đang muốn đầu tư cho mình một bộ đàn piano chất lượng nhưng không biết phải lựa chọn đàn và ghế học đàn như thế nào. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chọn ghế và nơi bán ghế học đàn piano uy tín, chất lượng ngay!

Có những loại ghế học đàn piano nào?

Piano được chia làm hai loại chính, gồm đàn piano cơ và piano điện. Tương ứng với từng loại đàn, trên thị trường có hai loại ghế: ghế đánh đàn piano cơ và ghế đánh đàn piano điện. 

Ghế học đàn piano cơ

Ghế đánh đàn piano cơ được biết đến là loại ghế có tăng đơ, đây là điểm khác biệt cơ bản. Ghế có cấu tạo cơ bản gồm bề mặt làm bằng nệm mút cũng bốn chân trụ vững chắc. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn chất liệu của chân ghế, bằng sắt hoặc bằng gỗ.

Ghế đánh đàn piano cơ có kích thước chuẩn được nghiên cứu kỹ càng, tạo cho người học đàn có một tư thế thoải mái nhất, với chiều rộng 30 – 34 cm, dài 56 – 60 cm , cao 48 – 50 cm. Lợi thế chính của mẫu ghế này là phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Đối với các em nhỏ tập đàn, bạn có thể dùng tăng đơ để điều chỉnh độ cao của ghế phù hợp với thể trạng các bé. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm một bục nhỏ để các em có thể gác chân lên thoải mái.

Ghế đánh đàn piano điện

Ghế đánh đàn piano điện có kết cấu cơ bản như ghế đàn piano cơ, tuy nhiên mẫu ghế này không có tăng đơ, không điều chỉnh được độ cao của ghế. Chính vì vậy, ghế đánh đàn piano điện hay được gọi là ghế cố định. Kích thước của ghế tương tự như của ghế đàn cơ, luôn tạo cho người sử dụng một tư thế chuẩn nhất.

Địa điểm bán ghế học đàn piano uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ghế học đàn piano được bày bán với kiểu dáng bắt mắt, giá thành vô cùng rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. Đừng vì quá so đo giá thành rẻ mà mua vội những sản phẩm không chất lượng, không có kích thước chuẩn, gây bất tiện trong quá trình học và tập luyện piano. Việt Thương Music chúng tôi là sự tham khảo tối ưu cho bạn.

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối ghế học đàn piano đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cao và giá cả không kém phần cạnh tranh. Ghế học đàn của chúng tôi đảm bảo từ chất liệu cho đến phom dáng. 

Bề mặt ghế tại Việt Thương được làm từ chất liệu da cao cấp, không tạo cảm giác bí hơi và không có dấu hiệu nứt nẻ khi sử dụng lâu. Nệm mút an toàn, không gây cảm giác ngứa hay khó chịu cho người dùng. Đồng thời, bốn chân trụ ghế đàn piano được thiết kế chắc chắn, chống gỉ sắt, chống mục cùng với màu sơn cao cấp và sang trọng. Phom ghế chuẩn, có độ cao phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Ngoài ra, tại Việt Thương Music có chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất, cũng như hỗ trợ kỹ thuật về đàn piano.

Như vậy, bài viết của chúng tôi đã chia sẻ thông tin cơ bản và địa điểm bán ghế học đàn piano chất lượng. Đến ngay Việt Thương Music để sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp nhất, phục vụ cho đam mê âm nhạc. Việt Thương lấy uy tín làm chất lượng phục vụ quý khách hàng!