Có nên mua đàn Piano cơ online trực tuyến không?

Chọn mua đàn Piano

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đàn piano hiện nay đã tạo điều kiện cho rất nhiều dòng đàn piano của các thương hiệu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Việc mua đàn piano cơ cũ hay mới thì người yêu nhạc cũng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, trước hoạt động nhộn nhịp và có phần hỗn tạp của thị trường như vậy nhiều người khi có nhu cầu thường băn khoăn và thắc mắc không biết có nên mua đàn piano cơ online hay không? Với thắc mắc này của bạn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ. Hãy dành vài phút tìm hiểu nhé.

Có cần thiết phải mắt thấy, tay sờ khi mua đàn piano cơ?  Mua piano online là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn không có thời gian đến cửa hàng để xem sản phẩm hoặc ở khá xa so với cửa hàng bán piano có uy tín. Một câu nói của Bill Gate khá quen thuộc mà nhiều người vẫn thường hay nhắc đến khi đề cập đến thời gian, câu nói của ông có nội dung thời gian bỏ ra để nhặt 1 USD đánh rơi có thể làm được 100 USD. Trường hợp này cũng tương tự như vậy, bạn có dám đánh đổi công việc hoặc những điều quan trọng để đi nhìn và sờ tận tay một cây đàn piano cơ hay không?

Trong khi đó, chưa hẳn là bạn xem tận mắt đã có thể đánh giá được chất lượng của piano cơ và chọn được một cây đàn như mong muốn. Điều này đúng cho cả mua đàn piano cơ mới và piano cơ cũ. Nếu bạn cho rằng, mua đàn piano phải sờ tận tay thì mới yên tâm về chất lượng còn mua online thì không, đây là một nhận định sai lầm. Bởi vấn đề không phải nằm ở hình thức mua bán mà ở chính những kiến thức, thông tin và kinh nghiệm của bạn.

Làm gì để tránh những rủi ro khi mua piano cơ online?  Thông thường mọi người khi chọn mua đàn piano cơ nói riêng và mua các sản phẩm khác nói chung thường sẽ đi tìm hiểu thông tin về thương hiệu, mức giá, kiểu dáng, đặc điểm,… Nếu như trước đây, mọi người thường chọn mua piano qua người thân giới thiệu, theo lời khuyên của thầy cô hoặc mua ở những cửa hàng lớn; thì hiện nay mọi người thường tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và thương mại điện tử mà nhiều người đã tìm hiểu thông tin về nhạc cụ qua Google, các diễn đàn và các trang mạng xã hội để tìm ra một cửa hàng bán piano cơ online uy tín. Chính vì vậy mà việc tìm một địa điểm cung cấp đàn không hề quá khó.

Một số lưu ý khi chọn mua đàn piano cơ online:

  • Trang web phải cung cấp được đầy đủ những thông tin cần thiết
  • Thông tin trên trang web phải cung cấp địa chỉ, số điện thoại rõ ràng của cửa hàng
  • Số lượng hàng hóa phong phú, bài viết đa dạng và có sự tương tác của nhiều người
  • Sản phẩm có những đánh giá tích cực từ phía người đã từng mua
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng, cụ thể và có chính sách bảo hành
  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến tận tình, chu đáo
  • Có chính sách hậu mãi sau mua

Cuộc sống ngày càng phát triển thì con người ngày càng bận rộn, thời gian trở thành một thứ quý giá với tất cả mọi người. Hãy thay đổi suy nghĩ và cách sống để theo kịp sự phát triển của xã hội hiện đại, thay vì cứ mua bán đàn piano cơ theo cách truyền thống thì không thử chuyển sang mua online, chắc chắn bạn sẽ thấy được những tiện ích khi tiết kiệm được thời gian trong mua sắm nhạc cụ. Song để có được những lợi ích tốt nhất, bạn nên tìm đến một địa điểm cung cấp nhạc cụ có uy tín và chất lượng, được thị trường biết đến.

Chọn mua đàn Piano
Những yếu tố làm nên sự nổi bật của thương hiệu đàn Piano Kawai

Kawai được biết đến là một trong những thương hiệu nhạc cụ lớn được thành lập năm 1927 tại Nhật Bản, với người sáng lập là Koichi Kawai – một nghệ nhân làm đàn Piano tài năng ở Hamamatsu, Nhật Bản. Đàn Piano Kawai là sản phẩm được sản xuất …

Chọn mua đàn Piano
Những lưu ý khi mua đàn Piano điện

Đàn Piano điện là nhạc cụ có âm thanh, hình dáng giống với Piano cơ tuy nhiên chúng không có dây và sound board để tạo âm thanh, với việc được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại giúp tạo nên các loại âm thanh đa dạng hơn Piano …

Chọn mua đàn Piano
Đàn Piano cũ thương hiệu nào tốt nhất?

Với nhu cầu học đàn Piano ngày càng tăng cao thì việc có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn để học tập, giải trí là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Tuy nhiên thì như chúng ta đã biết mức giá của 1 cây đàn Piano thường …