Chọn nơi học đàn piano uy tín 2021-2022

Chọn nơi học đàn piano uy tín 2021-2022

Chơi đàn piano điện và cơ đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, chính vì thế đã xuất hiện nhiều trung tâm dạy đàn đàn piano. Tuy nhiên không phải trung tâm, cửa hàng, cá nhân nào dạy chơi đàn piano tốt và chất lượng.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đàn vừa dạy chơi đàn piano vừa có thêm dịch vụ miễn giảm học phí, hoặc tặng kèm khóa học đàn piano, đàn organ khi học đàn piano, hoặc có thể là giảm giá mua đàn piano khi tham gia lớp học đàn piano,… Tất cả những dịch vụ giảm giá và tặng kèm đó đều hướng tới mục đích là thu hút các học viên tới học đàn piano. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn như thế nên để làm sao để tìm được một nơi học đàn piano có giáo viên được đào tạo bài bản đây?

Chọn nơi học đàn piano uy tín 2021-2022
Chọn nơi học đàn piano uy tín 2021-2022


Việt Thương Music mời các học viên tham khảo thêm một vài lời khuyên sau đây để có thể tự mình lựa chọn ra địa điểm cho học đàn piano chất lượng và giúp bạn thu thập được lượng kiến thức hữu ích nhất:
• Bạn không nên quan trọng học phí quá mức
Thông thường, giữa các trung tâm và cửa hàng dạy học đàn piano đều có mức giá gần như nhau, chỉ chênh lệch rất ít nên các bạn đừng quá quan tâm đến vấn đề học phí. Học phí đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng dạy học đàn piano, không gian học tập, trang thiết bị, đèn điện, ánh sáng, chỗ ngồi,… Còn điều mà các học viên nên quan tâm nhất chính là giáo trình mà trường học đó cung cấp, có khoa học và chất lượng hay không? Giảng viên ở đó như thế nào? Có kinh nghiệm bao lâu? Đã có những thành công gì? Phương pháp giảng dạy ra sao? Để lựa chọn được địa điểm học đàn piano có giáo viên được đào tạo bài bản thì đó mới là những vấn đề bạn cần quan tâm

• Hãy tìm hiểu thông tin về trung tâm dạy đàn dạy đàn piano và tới trực tiếp nơi đó
Để biết chính xác là địa chỉ đó có phải là nơi dạy đàn piano uy tín hay không? TỐT nhất các bạn nên đến trực tiếp nơi đó để tìm hiểu, nếu có thể được thì bạn hãy xem qua giáo trình mà địa điểm đó cung cấp, kiến thức bao gồm những gì?… Nếu như các bạn cảm thấy tin tưởng và chất lượng thì hãy đăng kí học thử và đưa đến quyết định có nên học đàn piano ở đó hay không?

Những khó khăn khi tự học đàn piano cấp tốc qua mạng

Học đàn piano không giống như việc học các môn văn hóa, nó không có một đường hướng chỉ rõ ràng rằng bạn phải học từ cái này đến cái kia…. Mặc dù có những cuốn sách, tài liệu dạy học đàn piano nhưng bạn cũng khó có thể học theo một khuôn mẫu như vậy bởi đàn piano có khá nhiều cách học và mỗi cách học lại sẽ phù hợp với một người khác nhau.
Chính vì vậy, khoảng thời gian đầu tiên khi bạn mới học piano sẽ là khoảng thời gian mệt mỏi nhất, khó khăn nhất với các bạn. Bạn sẽ gặp những khó khăn ở giai đoạn này là bởi vì bạn chưa xác định dược phương hướng đúng đắn để theo học, chưa thực sự hiểu rõ về cách học đàn làm bạn cảm thấy hoang mang. Nhưng trên thực tế, ai khi mới học đàn piano cũng đèu rơi vào trạng thái như vậy, vì vậy mà việc khắc phục khó khăn này là điều bạn nên làm. Chỉ cần bạn xác định trước rằng việc học đàn Piano sẽ có những khó khăn nhất định sẽ khiến bạn không còn cản thấy quá lo lắng khi phải đối mặt với nó, đồng thời bạn phải kiên nhẫn để có được thành công.
Việt Thương Music School luôn khuyến khích các bạn đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, HN, để trải nghiệm cùng với không gian lớp học, cũng như đăng ký học thử miễn phí, để được tiếp xúc với các giảng viên, sau đó đưa ra quyết định học chính xác bạn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 1800 6715 để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, trong giai đoạn cách ly vì dịch Covid-19, Việt Thương Music cũng duy trì việc học online để hỗ trợ học viên muốn học tập tại nhà

Khóa học đàn online tại Việt Thương Music

học đàn piano online tại việt thương

VTMS