Cho bé học đàn piano ở đâu, chọn lớp học đàn như thế nào?

Âm nhạc có tác dụng giúp xoa dịu tâm hồn và hỗ trợ phát triển trí não rất tốt cho các bé. Tạo điều kiện cho bé biết chơi thêm đàn piano, bạn đang mở ra thêm một thế giới mới cho bé. Nhưng bạn không biết nuôi dưỡng khả năng âm nhạc của con phải bắt đầu từ đầu, cho bé học đàn piano ở đâu. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay!

Cho bé học đàn piano ở đâu đang là nỗi băn khoăn của cha mẹ

Tiêu chí chọn lớp học piano cho bé

Lớp học piano là nền tảng cơ sở cho những nốt nhạc đầu tiên của bé, do đó, việc chọn lựa lớp học rất quan trọng. Các bậc phụ huynh khi chọn lớp cho bé cần dựa vào các tiêu chí sau

Lớp học thoáng đãng, diện tích đủ rộng

Không khí lớp học ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các bé. Một lớp học với không gian thoáng mát, được trang bị đèn điện, đặc biệt lớp học có nhiều cây xanh là sự lựa chọn lý tưởng cho các bé. Diện tích phòng học cũng rất quan trọng, vì là lớp học âm nhạc nên những nơi có diện tích nhỏ sẽ khiến các bé có cảm giác bị dội âm và không nghe được giai điện do chính mình đàn.

Cơ sở vật chất trang bị sẵn tại lớp

Đối với lớp học này thì đàn piano là thiết bị bạn phải chú ý xem xét. Những cây đàn piano hiện đại, với âm thanh chuẩn sẽ giúp bé có những bài học chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại cho con buổi học đàn chất lượng

Lớp có nhiều lịch học linh hoạt và giáo trình cụ thể

Ngoài giờ học trên trường thì lịch học đàn piano linh hoạt sẽ giúp các bậc phụ huynh thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian biểu cho con học tập và nghỉ ngơi. Với một giáo trình cụ thể từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể theo dõi được các bé học được những gì, giúp các bé ôn luyện thêm tại nhà theo những bài học đó.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đối với lứa tuổi thiếu nhi thì một giảng viên chuyên nghiệp bao gồm cả chuyên môn và tâm lý. Muốn các bé nắm vững lý thuyết thanh nhạc, học cảm âm và kỹ thuật đàn cần một người thầy giỏi. Muốn các bé có tình yêu âm nhạc thì cần một người thầy tâm lý. Hãy thường xuyên trao đổi với giảng viên của các con, cùng phối hợp để con có những giờ học tốt nhất. 

Cho bé học piano ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu học đàn piano ngày càng nhiều, hiện nay có rất nhiều lớp học được mở ra và quảng cáo rầm rộ, tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo. Việt Thương Music là gợi ý tối ưu cho các bậc phụ huynh khi tìm lớp học đàn cho con.

Việt Thương Music với những lớp học được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt điều kiện về âm thanh ánh sáng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có tình yêu thương trẻ, có chuyên môn cao, đảm bảo đem đến cho các bé những giây phút vui vẻ, thoải mái. Đến với Việt Thương, các con được cung cấp giáo trình riêng của trung tâm theo từng cấp bậc và lịch học cực kỳ linh hoạt.

Trung tâm Việt Thương luôn chủ động liên hệ với phụ huynh học sinh, nắm bắt rõ tâm lý và các điểm mạnh yếu của các em. Cùng gia đình đưa ra các lộ trình phát triển khả năng âm nhạc của các bé.

Việt Thương là câu trả lời hoàn hảo của câu hỏi “Cho bé học đàn piano ở đâu”

Như vậy bài viết đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để chọn lớp học đàn piano cho các bé. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói học phù hợp nhất, đồng thời truy cập website dayhocpiano.com cung cấp các bài học ôn luyện piano tại nhà cho bé.