Các thương hiệu đàn Piano xuất xứ từ Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là một quốc gia số chế tạo ra những cây đàn Piano chất lượng tốt nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Các thương hiệu đàn Piano xuất xứ từ Nhật Bản hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu bởi nơi đây được coi là cái nôi của đàn Piano chất lượng cao. Tuy nhiên với sự đa dạng của các thương hiệu đàn Piano đến từ Nhật Bản thì không phải ai cũng nắm rõ tại Nhật hiện nay có bao nhiêu hãng đàn Piano? Những hãng đàn nào còn hoạt động? Thương hiệu sản xuất đàn nào lớn nhất?… Để giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi sẽ tổng hợp lại các thương hiệu đàn Piano tại Nhật Bản để giúp bạn tiện theo dõi hơn.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Các thương hiệu đàn Piano xuất xứ từ Nhật Bản

Ngoài 2 thương hiệu đàn Piano lớn tại Nhật Bản là Kawai và Yamaha thì tại Nhật còn rất nhiều các thương hiệu khác như Atlas, Toyo, Tokai, Apollo, Taisei…Đây cũng là những nhà máy chính để sản xuất đàn Piano tại Nhật. Không chỉ là những thương hiệu lớn, mà các hãng này còn cho ra mắt các dòng sản phẩm đàn Piano mang thương hiệu khác là những đứa con của mình.

Dưới đây là danh sách các công ty sản xuất đàn Piano tại Nhật Bản (bao gồm thương hiệu lớn và các thương hiệu “con”):

  • Apollo: Apollo, Fukuyama, Wagner, Laurie, Mansard, Fritz, Kuhla, Ballindamm, Herrmann, Elsner, Primatone.
  • Atlas: Atlas, Adelstein, Matsumoto, Tonica, Brother, Kreuizbach, Meister, Nobel, Royal.
  • Taisei: Dresden, Elington, Rolex, Reas, Kraus, Herman.
  • Tokai: Tokai, Gold, Star.
  • Toyo: Toyo, Vanbroad, Aizenaha, Azuma, Yaesu.

Giá đàn Piano Nhật Bản

Đối với mỗi thương hiệu đàn Piano đều có những đặc trưng riêng biệt với mức giá thành cạnh tranh khác nhau. Tuy nhiên so với những thương hiệu đàn Piano châu Âu, châu Mỹ thì mức giá đàn Piano Nhật Bản thường rẻ hơn, còn so với những thương hiệu đàn Piano châu Á thì đàn Piano Nhật Bản lại có  giá cao hơn nhiều.

Các dòng đàn Piano mới Nhật Bản dòng Upright thường có mức giá dao động từ khoảng 70 triệu đến khoảng 200 triệu. Những cây  đàn Piano dòng Grand thì mức giá của nó tầm 400 triệu đến khoảng 600 triệu, còn đối với dòng Piano grand cao cấp Nhật Bản thì mức giá của nó là tầm 1 tỷ đến 4 tỷ đồng (cụ thể là dòng Piano Shigeru Kawai).

Cũng giống như các thương hiệu đàn Piano khác thì với sự đa dạng về mức giá đàn Piano Nhật Bản của từng thương hiệu, từng loại đàn mà tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình cây đàn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Địa chỉ mua đàn Piano Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ thì Việt Thương hiện đang là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua đàn Piano cũng như các loại nhạc cụ khác.

Tại đây với các dòng sản phẩm đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đặc biệt là những cây đàn Piano được sản xuất từ Nhật Bản sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua đàn Piano. Đến với Việt Thương bạn sẽ mua được cho mình 1 cây đàn Piano tốt nhất với chất lượng đảm bảo cùng mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên am hiểu về các loại nhạc cụ, giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 cây đàn ưng ý nhất. Ngoài những yếu tố trên thì với chính sách khuyến mại hấp dẫn, chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thì đây cũng chính là yếu tố đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi mua nhạc cụ và sử dụng dịch vụ tại đây.

Với danh sách những thương hiệu đàn Piano Nhật Bản cùng với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được cho mình những cây đàn ưng ý nhất để phục vụ cho việc học tập và giải trí của các bạn.