Bật mí 5 website dạy học đàn piano trực tuyến miễn phí

Trong piano bạn không nên bỏ quả các website dạy học đàn piano trực tuyến miễn phí mà dưới đây chia sẻ. Tuy nó không thể thay thế các bài học trực tiếp của các thầy cô nhưng phần nào giúp ích bạn ôn luyện, chuẩn bị kiến thức tốt hơn. 

Ưu điểm nổi bật của các website dạy học đàn piano trực tuyến

Tận dụng các website dạy học đàn piano trên mạng là phương pháp hiệu quả giúp con đường trở thành người đánh đàn piano thực thụ được rút ngắn. Nhìn chung các trang dạy piano miễn phí này đều hội tụ những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Phân chia các bài học theo các trình độ khác nhau, phục vụ đa dạng đối tượng người học. 
  • Mỗi bài học cung cấp là hoàn toàn miễn phí. 
  • Website với cấu trúc đơn giản, mỗi bài học thể hiện được tính chuyên nghiệp và hỗ trợ thực hành trực tuyến tối đa.
    Học đàn miễn phí từ bài dạy piano trực tuyến sở hữu nhiều ưu điểm

5 website dạy học đàn piano trực tuyến miễn phí

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ dạy học đàn piano miễn phí bạn có thể tham khảo 5 website dưới đây:

Zebra Keys

Giao diện website thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Bài học đàn trình bày cụ thể, rõ ràng nên dễ dàng thực hành. Hơn thế website có thiết kế bàn phím trực tuyến với ký tự minh họa rõ ràng cho nốt và cung bậc âm thanh. Điều này thuận tiện với những bạn chưa có điều kiện mua đàn luyện tập tại nhà hỗ trợ thực hành tốt hơn.

Giao diện bài học Zebra Keys

PianoNanny

Đến với PianoNanny, mỗi bài học cung cấp chi tiết, chuyên nghiệp giúp học viên như đang được thực hành chung với giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt, từng bài có lời giảng, bàn phím minh họa và ghi chú cụ thể để học viên dễ dàng bắt kịp. Đây được đánh giá là một trong số ít những website dạy miễn phí chất lượng cao.

Website PianoNanny

Plern Piano

Truy cập website này bạn có cơ hội trải nghiệm các bài học từ cơ bản đến nâng cao, chủ động lựa chọn loại phù hợp với trình độ hiện có. Người dùng còn có thể nhập bài nhạc cá nhân có sẵn định dạng file MIDI để thực hành. Website Plern Piano miêu tả các nốt nhạc trực tuyến tương ứng với các nốt có trên đàn piano.

Mỗi bài học Plern Piano mô tả rõ ràng, chi tiết

BerkleeShares

Đây là một trong các website dạy đàn piano trực tuyến lâu đời hiện nay. Với BerkleeShares người học có cơ hội trải nghiệm các bài nhạc miễn phí từ trường cao đẳng âm nhạc Berklee. Ngoài bài học piano còn có guitar, brass, bass nên người dùng hoàn toàn có cơ hội nâng cao khả năng âm nhạc của mình ở nhiều loại nhạc cụ khác nhau. 

Music Theory

Tổng số bài học nhạc piano miễn phí mà website này cung cấp là 37, bên cạnh đó còn có 10 ứng dụng và 3 tiện ích nhạc của Ricci Adam – chuyên gia về lý thuyết nhạc. Thiết kế của Music Theory tương tự với Zebra Keys nhưng bài học chi tiết hơn, hỗ trợ củng cố các kỹ thuật đàn piano tốt hơn. Đặc biệt, thiết kế dạy còn nằm ở dạng PowerPoint giúp người dùng nâng cao kỹ năng piano tốt hơn nữa. 

5 website dạy học đàn piano trực tuyến không chỉ cung cấp miễn phí mà còn hỗ trợ thực hành tốt hơn. Luyện tập nhiều hơn với các website này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho kỹ năng chơi piano của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không luyện tập ngay đi nào.