Bao nhiêu tiền để có thể mua đàn Piano điện cũ từ Nhật?

Cẩm Nang Học Đàn Piano

Từ lâu Nhật Bản đã được biết đến là một quốc gia chế tạo ra những cây đàn Piano chất lượng tốt nhận được sự đánh giá cao từ người dùng. Đồng thời cũng chính vì vậy mà các cây đàn Piano điện cũ của Nhật Bản cũng có chất lượng rất tốt. Do đó việc tìm mua các cây đàn Piano điện cũ của Nhật là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những ai không có đủ điều kiện để có thể sắm cho mình 1 cây đàn mới. Vậy bao nhiêu tiền để có thể mua đàn Piano điện cũ từ Nhật?, chắc hẳn đây sẽ là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khi có ý định mua đàn Piano điện cũ của Nhật. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để giúp bạn có thể xác định được mức giá phù hợp dành cho cây Piano điện cũ mà mình muốn mua nhé!

Bao nhiêu tiền để có thể mua đàn Piano điện cũ từ Nhật?

Để xác định được mức giá hợp lý khi mua đàn Piano điện cũ của Nhật thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các khía cạnh sau đây:

  • Đàn Piano điện có sự đa dạng về mẫu mã và mức giá

Cũng giống như một số loại nhạc cụ khác, đàn Piano điện ngày càng có nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm loại nhạc cụ để học tập, giải trí. Tuy nhiên, với mức thu nhập của người dân ở nước ta là trung bình thì để sở hữu một cây đàn Piano điện mới là điều rất khó với nhiều người. Nắm bắt được tâm lí này, các nhà phân phối nhạc cụ tại nước ta đã nhập các dòng đàn Piano điện cũ của Nhật Bản với chất lượng sản phẩm đảm bảo, mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đa số khi mua đàn Piano điện cũ thì khách hàng thường sẽ khoanh vùng những mức giá như: Dưới 10 triệu, Từ 10 – 20 triệu và trên 20 triệu. Với từng mức giá cụ thể đều có những sả phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Thương hiệu đàn Piano quyết định một phần giá cả

Dù là đàn cũ hay đàn mới thì mức giá của đàn Piano điện cũ cũng đều phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu của chúng, mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra một mức giá và tạo ra những điểm nổi bật riêng cho sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Tuy chất lượng không hoàn toàn bao gồm thương hiệu, nhưng có 1 điều chúng ta phải công nhận rằng đã là những thương hiệu có tiếng thì chất lượng sản phẩm không thể kém được. Những cây đàn Piano điện của các thương hiệu uy tín như Yamaha, Kawai… thì giá sản phẩm của nó sẽ cao hơn, điều đó cũng kèm theo việc những cây đàn cũ của các thương hiệu này cũng sẽ cao hơn một số thương hiệu khác.

Tóm lại, chỉ cẩn bỏ ra từ 8-18 triệu là bạn có thể sở hữu được một cây đàn Piano điện cũ chất lượng nhập khẩu từ Nhật Bản để đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí của bạn rồi. Điều quan trọng lúc này là bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để giúp bạn được yên tâm khi mua đàn.

Mua đàn Piano điện cũ ở đâu đảm bảo?

Dù là mua đàn cũ hay mới thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn mua được cho mình sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng lớn nhỏ chuyên kinh doanh, buôn bán nhạc cụ nói chung và đàn Piano điện nói riêng. Tuy nhiên, đây cũng chính là một khó khăn cho khách hàng khi không biết nên mua đàn ở đâu là tốt nhất. Cửa hàng nhạc cụ Việt Thương là địa chỉ hiện đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi mua nhạc cụ. Tại đây chuyên phân phối các sản phẩm nhạc cụ cũ, mới đến từ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý nhất trên trường hiện nay. Đến với Việt Thương bạn sẽ được tư vấn bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 cây đàn Piano điện cũ của Nhật Bản phù hợp nhất, cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo cả khi mua đàn cũ và mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Việt Thương.

Cẩm Nang Học Đàn Piano
Một số lý thuyết học nhạc lý piano cơ bản cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu học bất kể một loại nhạc cụ nào, người học đều phải bắt đầu từ việc học nhạc lý liên quan đến nhạc cụ đó. Đối với piano cũng vậy, học nhạc lý piano sẽ giúp người học nắm bắt một số kiến thức nhạc lý cơ …

Cẩm Nang Học Đàn Piano
Bật mí cách học piano nhanh nhất

Piano được xem là ông vua của các loại nhạc cụ. Chính bởi thế mà piano được nhiều người chọn lựa làm phương thức giảm stress tốt nhất. Và bạn cũng là một trong số những người mong muốn được lướt đôi tay trên những phím đàn piano đen trắng. …

Cẩm Nang Học Đàn Piano
Các bước học đàn piano cơ bản

Piano là nhạc cụ được hầu hết tất cả những ai đã và đang muốn đặt chân vào âm nhạc lựa chọn vì học đàn piano giúp cho người học có được những kiến thức chung cơ bản nhất về âm nhạc. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ …