Bạn có biết về khóa học Piano trên mạng vừa rẻ vừa tiện ích?

Xu hướng chơi nhạc hiện nay khá phổ biến ở đa dạng mọi lứa tuổi, giới tính và nghề nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế và thời gian để tham gia các khóa học Piano tại trung tâm đào tạo âm nhạc. Khóa học Piano trên mạng trở nên hữu ích hơn bao giờ hết bởi khả năng tiện ích và chi phí hợp lý từ chúng.

Khóa học đàn Piano trên mạng đem lại cho bạn những lợi ích nào?

Internet phát triển kéo theo nhiều sự tiện lợi và các hình thức online ra đời khiến cuộc sống con người thêm phần phong phú. Xuất phát từ điều này và nhu cầu cá nhân mà nhiều người đã chọn cách tự học Piano trên mạng và đạt được hiệu quả khá tốt.

Học đàn Piano trên mạng liệu có hiệu quả?

Có thể kể đến những lợi ích tuyệt vời mà học đàn Piano qua mạng đem lại cho mọi người như sau:

Thuận tiện

Bạn chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể học đàn theo một trình tự bài bản và có định hướng. Khi đăng ký các khóa học Piano trên mạng tại các trung tâm bạn sẽ được tự do lựa chọn thời gian học theo lịch trình của cá nhân. Đồng thời thiết bị kết nối để nghe giảng cũng khá đơn giản, chỉ cần chiếc smartphone, ipad, laptop có kết nối internet là bạn có thể tiến hành học Piano rồi.

Tính tương tác cao

Dù là hình thức học online song học viên hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên thông qua gửi tin nhắn trao đổi trực tiếp. Bất cứ thắc mắc nào của bạn đều sẽ được giáo viên giải đáp một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Tiết kiệm toàn diện

Trước hết về mặt thời gian, khi tự học đàn Piano trên mạng, bạn có thể tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian chờ khi học trực tiếp tại trung tâm. Đồng thời, chi phí cũng được giảm đôi phần khi bạn chọn hình thức học đàn online này. Có thể kể đến như chi phí đi lại, gửi xe,…

Bạn được học những gì ở khóa học Piano trên mạng?

Đây chính là câu hỏi được quan tâm hàng đầu bởi rất nhiều người vẫn chưa tin tưởng hình thức học online này. Liệu không có giáo viên bên cạnh kèm cặp, sự tiến bộ có được thăng cấp tương đương như những khóa học truyền thống?

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Bạn được học những gì ở khóa học đàn Piano trên mạng?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chương trình học đàn Piano online sẽ không khác so với các khóa học trực tiếp. Qúa trình học vẫn đảm bảo được đầy đủ các nội dung  từ cơ bản đến nâng cao như sau:

– Thời gian đầu tiên sẽ là để hệ thống kiến thức về nhạc lí cơ bản giúp học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng, lưu loát.

– Luyện tập các trích đoạn Piano đơn giản sau từng bài lí thuyết, giáo viên sẽ tập cùng học viên và sửa lỗi từng chi tiết

– Chia sẻ những kiến thức, mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện Piano từ cơ bản đến nâng cao

– Chỉnh tư thế ngồi, cách đặt tay khi chơi đàn chuẩn của một nghệ sĩ Piano thực thụ. Từ ấy khả năng chơi Piano sẽ dần tiến bộ

– Sửa chi tiết một số lỗi thường gặp khi chơi đàn Piano

Cần chuẩn bị gì để tham gia khóa học Piano trên mạng?

Câu trả lời khá đơn giản – đó chính là một cây đàn Piano tốt. Tốt ở đây được hiểu theo khá nhiều nghĩa, đó là một cây đàn tốt về chất liệu, cách sắp dây,…Song hơn hết cả chính là ở sự phù hợp đối với bạn. Đàn và người cần có sự liên kết tài tình thì chơi đàn mới đủ phiêu, đủ bay được theo cùng cung điệu.

Người học cũng cần nắm cơ bản nhạc lý để đọc được nhạc, nên đọc trước và xem trước bài. Sự chuẩn bị trước này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi học Piano online

Bên cạnh đó, người tham gia học Piano qua mạng cũng cần chuẩn bị tốt tâm thế bản thân. Cần xác định mục đích học tập đúng đắn, sắp xếp thời gian hợp lý, chăm chỉ luyện tập mới có thể thành công được.

Một khóa học Piano trên mạng sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Song lựa chọn chương trình học đàn Piano trên mạng ở đâu mới thực sự uy tín và chất lượng. Việt Thương Music sẽ là địa điểm hàng đầu bạn nên lựa chọn để theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và những thành quả đạt được, trung tâm đang dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng công chúng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học Piano trên mạng và đăng ký, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần TM – DV – SX Việt Thương

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM

MST: 0304757232

Điện thoại: +84 28 3931 6540  và +84 28 3931 6541

Email: vtms@vietthuong.vn