5 app học đàn piano tốt nhất 2021-2022

5 app học đàn piano tốt nhất 2021-2022

Ứng dụng công nghệ luôn thay đổi hàng ngày, chúng luôn được cập nhật mới mỗi ngày. Vì vậy, các app học đàn piano cũng cần tốt nhất phải nâng cấp để phù hợp với các thiết bị và phần mềm mới.

Dưới đây là 5 app học đàn piano tốt nhất 2021 và 2022 được bình chọn.

Bắt đầu mọi thứ là Jungle Music cực kỳ thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu chơi hay quay lại chơi piano sau một thời gian nghỉ ngơi, ứng dụng này cung cấp các bước hướng dẫn tương tác, dễ thực hiện và dễ thực hiện để giúp bạn có những kiến ​​thức cơ bản về việc học piano, đặc biệt tập trung vào những người chơi nhỏ tuổi. Cách tiếp cận của Jungle Music để tiêu hóa việc học âm nhạc như một trò chơi tương tác với các nhân vật và nhiệm vụ vui nhộn giúp việc học đọc nốt nhạc trong tất cả các khóa học trở nên vui tươi và thú vị đối với trẻ em. Thật hoàn hảo nếu bạn vừa mang cây đàn piano đầu tiên của họ đến để thử!

1. Jungle Music

5 ứng dụng hàng đầu để học piano trực tuyến

Ưu điểm: 

 • Tuyệt vời để học ký hiệu cơ bản với hướng dẫn rõ ràng và ngắn gọn
 • Miễn phí!

Nhược điểm:

 • Không tương thích với iOS

2. Simple Piano

5 ứng dụng hàng đầu để học piano trực tuyến

Tiếp theo, chúng tôi có Simply Piano, có thể là một trong những ứng dụng học đàn piano phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất hiện có. 

Có một lý do khiến ứng dụng này trở nên phổ biến vì nó lật ngược hoàn toàn cách tiếp cận ‘truyền thống’ để học piano và cho phép người dùng chơi những bài hát liên quan, hiện đại và có ý nghĩa đối với họ. 

Nhìn chung Simply Piano là một ứng dụng hoàn hảo và hữu ích với nhiều thứ để cung cấp. Đặc biệt hữu ích nếu bạn có một cây đàn piano acoustic, vì không cần phải kết nối với nhạc cụ của bạn bằng cáp và thiết bị có thể phát hiện các nốt nhạc một cách đơn giản thông qua điện thoại của bạn. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản để làm theo, vì vậy trẻ em và người lớn có thể sử dụng nó một cách liền mạch và cung cấp các chức năng tuyệt vời.

Tuy nhiên, cần lưu ý một điều, nếu bạn đang sử dụng đàn piano acoustic, đàn piano của bạn sẽ cần được điều chỉnh ở chế độ điều chỉnh tiêu chuẩn để ứng dụng nhận âm thanh của bạn một cách chính xác

Khóa học đàn piano Online
Học đàn piano tại đây

Ưu điểm:

 • Sử dụng micrô tích hợp trên thiết bị của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm tương tác hoàn toàn. 
 • Giúp phát triển các kỹ năng cảm âm với các trò chơi “đoán nốt nhạc” vui nhộn
 • Sử dụng thiết bị của bạn Micrô – Có nghĩa là không cần cáp và bạn cũng có thể sử dụng nó với đàn piano acoustic.

Nhược điểm: 

 • Chức năng hạn chế trừ khi bạn trả tiền cho đăng ký; mặc dù nhiều đánh giá cho thấy nó rất đáng giá!

3. Piano Academy

5 ứng dụng hàng đầu để học piano trực tuyến

Học viện Piano của Yokee sẽ ra mắt tiếp theo và giống như Simply Piano cung cấp cho người dùng một loạt công cụ học tập dễ làm theo để giúp trải nghiệm học tập trở nên thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, các video hướng dẫn, mặc dù khá ngắn, nhưng cung cấp cho bạn một số hướng dẫn rất rõ ràng về cách học những điều cơ bản về đọc nhạc và chơi piano cực kỳ dễ tiếp cận và có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Phân tích thời gian thực về quá trình chơi của bạn giúp bạn phát triển và trau dồi kỹ năng một cách dễ dàng đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng hài lòng.

Ưu điểm: 

 • Kết nối micrô hoặc MIDI ”
 • Video hướng dẫn
 • Phân tích thời gian thực về quá trình chơi của bạn

Nhược điểm:

 • Sử dụng miễn phí có giới hạn

4. Casio Chordana

5 ứng dụng hàng đầu để học piano trực tuyến

Không có gì bí mật khi chúng tôi yêu thích  Casio  – và ứng dụng Chordana cũng không ngoại lệ! Một chiến thắng có giao diện cực kỳ dễ theo dõi, toàn quyền kiểm soát các tính năng trên máy của nhạc cụ và một loạt các bài học tích hợp sẵn. Tất nhiên, điều tiêu cực duy nhất là ứng dụng này chỉ tương thích với các sản phẩm casio như  CT-S200  và  CT-S300 .
 

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ sử dụng được thiết kế để hoạt động liền mạch với cây đàn piano kỹ thuật số Casio của bạn
 • Thư viện bài học lớn, hoàn toàn miễn phí
 • “Làm theo ghi chú” và chức năng bài học
 • Tìm hiểu về tất cả các nhà soạn nhạc cổ điển nổi tiếng nhất
 • Nhập bản nhạc của riêng bạn dưới dạng PDF 

Nhược điểm:

 • Chỉ tương thích với một số kiểu máy Casio nhất định

5. Roland Partner

5 ứng dụng hàng đầu để học piano trực tuyến

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là Đối tác Piano của Roland 2. Giống như Casio, Roland cũng đã sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về công nghệ để tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng khác với nhiều khoảng trống để phục vụ cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Tải xuống miễn phí trên iOS hoặc Android, cung cấp cho bạn một cây đàn piano kỹ thuật số Roland – Ứng dụng này tương thích với những   cây đàn piano kỹ thuật số như FP-30 và thậm chí cao hơn như  GP609. 
Ưu điểm:  

Giao diện dễ dàng và rõ ràng được thiết kế để hoạt động với đàn piano điện Roland của bạn

 • “Digiscore Lite” để truy cập thư viện bài hát tích hợp sẵn của Roland.
 • Trò chơi và thẻ flash để giúp bạn học
 • Giao diện điều khiển từ xa cho các tính năng và chức năng được tích hợp sẵn trên đàn piano của bạn
 • Kết nối không dây qua kết nối bluetooth tích hợp trên đàn piano của bạn (Phụ thuộc vào kiểu máy)

Nhược điểm:

 • Chỉ tương thích với đàn piano kỹ thuật số Roland
 • Vậy là bạn đã có nó, 5 ứng dụng học đàn piano Online tốt nhất hiện có phù hợp với mọi nhu cầu chơi đàn piano của bạn! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn nhanh về một số ứng dụng học đàn piano tốt nhất hiện nay đã giúp bạn hình dung sơ bộ về những gì bên ngoài và cách bạn có thể bắt đầu hành trình âm nhạc của mình! Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn giúp chọn cây đàn piano đầu tiên của mình, đội ngũ chuyên gia piano chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp ngay hôm nay

VTMS